Học bổng khủng!!! Trường khủng!!
Thầy trò IvyPrep đón 2,1 tỷ đồng học bổng từ Đại Học số 1 Canada: University of Toronto
Đây chính là món quà cuối năm tuyệt vời nhất với thầy trò IvyPrep
University of Toronto (#1 Canada) là một trong những ngôi trường hàng đầu thế giới về chất lượng đào tạo cũng như cơ hội nghề nghiệp tương lai. – Đại học Toronto có mức độ cạnh tranh vô cùng gắt gao, để nhận được lời mời nhập học với suất học bổng cực khủng từ trường là điều không hề dễ dàng. Thành tích xuất sắc này sẽ luôn là niềm tự hào của thầy và trò IvyPrep.
Một số thông tin nổi bật về Đại học Toronto:
⭐️Đại học công lập hàng đầu ở Toronto, Canada ( theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2024)
⭐️Đại học hàng đầu bên ngoài Hoa Kỳ (Theo Newsweek)
⭐️Xếp thứ 21 các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2024 (theo Times Higher Education)
⭐️Xếp thứ 12 thế giới về khả năng sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp (Global Employability University Survey & Ranking 2024)
Giành được “tấm vé thông hành” vào trường đại học top đầu Canada với suất học bổng cao là một kết quả vô cùng tự hào. Các bạn học sinh đã phải cạnh tranh gay gắt với hàng ngàn thí sinh ưu tú đến từ khắp nơi trên thế giới. Một lần nữa xin được chúc mừng “trái ngọt” của học viên IvyPrep.
Nếu các bạn học sinh cũng muốn sở hữu suất học bổng khủng từ các trường đại học hàng đầu thế giới như học viên IvyPrep, liên hệ ngay với đội ngũ cố vấn của IvyPrep để được định hướng lộ trình du học chuẩn xác ngay từ bây giờ nhé https://forms.gle/Y65ea5iqynUVkawf6