Tại IvyPrep Education, chúng tôi tin rằng: “Tài năng không phải bẩm sinh, mà có thể luyện tập được”. Mỗi cá nhân chỉ cần 10.000 giờ luyện tập có chủ đích đều có thể trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà người đó mong muốn.

Áp dụng công thức ấy, Nguyễn Đỗ Duy Anh, học sinh viên tại IvyPrep Educaton đã xuất sắc đạt được:
– SAT 1390.
– TOEFL 102.
– Học bổng 204.000 USD Gettysburg College.
Trong đó Gettysburg College là 1 trường tư thục nổi tiếng tại Mỹ, xếp thứ 49 trong bảng xếp hạng National Liberal Arts Colleges, thứ 28 trong Best Undergraduate Teaching.

Nguyễn Đỗ Duy Anh đã chia sẻ: “Con vốn là một người lười biếng, nhưng từ khi đến với IvyPrep Education, con đã làm việc chăm chỉ và có kế hoạch hơn. Các thầy cô luôn nhắc nhở và tạo các mốc thời gian cụ thể giúp con có thể sắp xếp việc hoàn thành các bài luận và hồ sơ một cách hợp lý.
Đến với IvyPrep Education, Nguyễn Đỗ Duy Anh đã thay đổi rất nhiều. Em hiểu rằng, chỉ có chăm chỉ luyện tập “một cách có chủ đích”, “10000 giờ” của em nhất định sẽ đạt được thành quả to lớn.
Hành trình để đến được thành công là một cuộc chạy marathon dài kỳ, IvyPrep hy vọng rằng, không chỉ Nguyễn Đỗ Duy Anh mà tất cả các bạn học viên sẽ luôn giữ được lòng kiên trì, đam mê, luyện tập không ngừng nghỉ để chinh phục hết đỉnh cao này đến đỉnh cao khác.

Xem thêm các gương mặt học viên nổi bật: http://ivyprep.edu.vn/hall-of-fame/