Chỉ trong một buổi sáng, IvyPrep đã nhận được tin vui học bổng từ 3 bạn học viên, với các mức học bổng lần lượt là 4,9 tỷ đồng, 4,8 tỷ đồng và 4,6 tỷ đồng cho 4 năm học từ Rhodes College.

Học bổng Rhodes College danh giá như thế nào ?

Chỉ trong một buổi sáng, IvyPrep đã nhận được tin vui học bổng từ 3 bạn học viên, với các mức học bổng lần lượt là 4,9 tỷ đồng, 4,8 tỷ đồng và 4,6 tỷ đồng cho 4 năm học từ Rhodes College.
Rhodes College là trường tư thục danh tiếng của Mỹ, được thành lập năm 1848 tọa lạc tại thành phố Memphis, Tennessee.Từ khi thành lập đến nay Rhodes College luôn được xếp hạng trong TOP đầu các trường đại học khai phóng của Mỹ.
✅ Xếp hạng 2 các trường đại học có giá trị tốt nhất ở khu vực Memphis (The Niche)
✅ Xếp hạng 3 các trường đại học có chất lượng học thuật tốt nhất ở Tennessee (Theo Niche)
✅ Xếp hạng 56 TOP các trường đại học khai phóng hàng đầu nước Mỹ (The US News)
Báo cáo Open Doors của Viện Giáo dục Quốc tế đã liệt kê Rhodes College là một trong 35 trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ dành cho Sinh viên Du Học. Trường đã nhận được nhiều giải thưởng từ The Princeton Review về giá trị, cơ hội thực tập, dịch vụ cộng đồng và vẻ đẹp của khuôn viên trường; nằm trong danh sách các trường đại học Tốt nhất năm 2024 của US News World and Report; nằm trong danh sách các trường đại học Tốt nhất của tạp chí Money, … cùng rất nhiều các đánh giá tích cực khác.

                                                                               Học bổng Rhodes College

Bí quyết dành học bổng Rhodes College

Rhodes College cung cấp hơn 70 chuyên ngành, liên ngành, chuyên ngành phụ và các chương trình học thuật. Môi trường học tập tại Rhodes là sự kết hợp tốt nhất giữa lớp học và thế giới thực, trường bổ sung trải nghiệm biểu diễn mỹ thuật, phòng thí nghiệm với cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên có thể tự do sáng tạo trong môi trường học thuật. Chương trình thực tập cũng là một điểm cộng khiến Rhodes College thu hút nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường đã hợp tác với hơn 100 nhà tuyển dụng của địa phương, quốc gia và quốc tế thông qua chương trình Academic Internship và duy trì danh tiếng trong việc cung cấp các thực tập sinh có năng lực. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội thực tập có lương và thực tập trong khuôn viên trường thông qua chương trình RSAP.

——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.