Lê Duy Vinh – chàng trai được mệnh danh là “tài tử” của IvyPrep Đinh Tiên Hoàng vừa mang về số điểm 114/120, thành công chinh phục chứng chỉ TOEFL nhẹ nhàng như một điệu violin.

Duy Vinh gây ngạc nhiên bởi có số điểm cả bốn kỹ năng không chênh lệch nhau quá nhiều, thậm chí còn rất cao so với mặt bằng chung. Chia sẻ về thành công của mình, cậu rất khiêm tốn: “Thực ra em không có cách học gì quá đặc biệt. Chủ yếu là theo sự hướng dẫn của các thầy cô tại IvyPrep Education cũng như tự ôn luyện ở nhà”.  Với số điểm 114/120, hành trình đến Mỹ của Duy Vinh đã rộng mở hơn.

900x900 03

Duy Vinh dành nhiều thời gian để luyện tập Tiếng Anh mỗi ngày, có thể đọc hay nghe bằng Tiếng Anh. Cùng với sở thích âm nhạc và khả năng chơi violin, Duy Vinh chia sẻ rằng cậu theo dõi rất nhiều trang của nước ngoài, vừa để luyện tập nghe Tiếng Anh, vừa thư giãn sau ngày học căng thẳng. Sự bền bỉ trong luyện tập đã giúp Vinh có được số điểm tuyệt đối: 30/30 trong phần thi nghe và đọc của kỳ thi TOEFL. Vinh tin rằng muốn đạt một số điểm như ý cần “luyện tập thường xuyên, dù ít hay nhiều; và không bao giờ được nản chí.”

IvyPrep Education một lần nữa khẳng định uy tín với chất lượng dạy và học tại trung tâm. Duy Vinh rất hào hứng khi chia sẻ về thời gian học tập tại đây của bản thân: “Các thầy cô dạy đều giỏi và tận tâm. Em có rất nhiều kỷ niệm và người bạn tốt tại đây.” Với Vinh, IvyPrep Education chính là “một môi trường học tuyệt vời cho những học sinh có dự định du học.”