Gặp gỡ Nguyễn Khánh Linh – cô nàng lớp 12 của trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, vẫn trọn vẹn niềm vui sướng, khi biết mình đạt điểm số 1540 SAT trong kỳ thi tháng 12 vừa rồi.

Nguyễn Khánh Linh thay đổi điểm số một cách ấn tượng như  thế nào sau khóa học Test Prep tại IvyPrep

Đến với IvyPrep cùng điểm số 1430 SAT sau bài kiểm tra năng lực đầu vào. Vậy mà chỉ sau một khóa Luyện thi SAT tại trung tâm, điểm số của Linh đã được nâng tầm lên con số 1540. Khánh Linh với vẻ mặt đầy tự tin: “Em nghĩ là với số điểm này em đã có thể thoải mái xét tuyển Đại học trong nước rồi ạ”.
Chia sẻ về lý do tạo nên sự khác biệt của IvyPrep, Khánh Linh không một chút chần chừ đề cập ngay đến các giáo viên tại trung tâm: “Các thầy cô ở IvyPrep luôn rất thoải mái và luôn tạo cho em sự gần gũi, khiến mỗi lần tới lớp em lại cảm nhận được sự thân thuộc”. Khi được hỏi về giáo viên khiến Linh ấn tượng nhất: “Em cực kì biết ơn cô Diệu Hằng dạy Maths và cô Thanh Hằng dạy Reading. Cô Diệu Hằng luôn có những tài liệu dạy học rất thú vị, cho dù là học buổi tối nhưng không buổi nào em cảm thấy nhàm chán. Còn cô Thanh Hằng, mặc dù vẫn chỉ là những bài giảng trong sách nhưng cô lại có cách truyền đạt rất lôi cuốn và dễ hiểu”.
IvyPrep xin chúc mừng thành tích đáng nể của Khánh Linh, chúc bạn sẽ tận dụng tốt số điểm SAT 1540 chinh phục những trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước!
🔥Không chỉ còn là điều kiện để du học học bổng, ngày càng có thêm nhiều các trường ĐH trong nước đón nhận xu hướng xét tuyển dựa trên các chứng chỉ học thuật. Ngay cả những trường ĐH TOP đầu trong nước cũng đã đón nhận xu hướng này từ lâu, đơn cử như ĐH Bách khoa Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương, … Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới IvyPrep để đón đầu xu hướng này và sở hữu những “tấm vé vàng” tới các trường ĐH hàng đầu bạn nhé https://forms.gle/hoSU1Cw9qDyj7Gm89
——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực IELTS/SAT TẠI ĐÂY.