Lại thêm tin vui từ kỳ ED2: Học viên IvyPrep “flex nhẹ” suất học bổng 5,13 tỷ đồng từ Denison University (#39 LAC).
Được thành lập vào năm 1831, Denison University là trường đại học khai phóng tọa lạc tại Granville, Ohio với hơn 2000 sinh viên đang theo học tại đây. Bang Ohio cũng nổi tiếng bởi nơi đây đã sản sinh 7 đời tổng thống Hoa Kỳ (chỉ đứng sau Virginia với 8 tổng thống).
Những con số ấn tượng của Denison University
⭐Xếp hạng 39 các trường đại học khai phóng tốt nhất Hoa Kỳ (theo US News & World Report)
⭐Xếp hạng 6 các trường đại học đổi mới nhất Hoa Kỳ (theo US News & World Report)
⭐Xếp hạng 48 các trường đại học tư thục có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ (theo The Princeton Review)
Đại học Denison kết hợp tính nghiêm túc trong học thuật của nền giáo dục nghệ thuật tự do với các kỹ năng thực dụng mà tất cả các nhà tuyển dụng đều tìm kiếm. Tại Denison, giảng viên còn là những người cố vấn, hướng dẫn sinh viên khám phá niềm đam mê và phát huy tiềm năng của mình. Sinh viên sẽ có được nhiều trải nghiệm thực tế – từ thực tập và nghiên cứu đến hội thảo trực tiếp với các chuyên gia trong ngành đến các dự án tư vấn thực hành, sẽ giúp xây dựng sơ yếu lý lịch của sinh viên trước khi tốt nghiệp.
Tỷ lệ nhận của trường khá cạnh tranh: Chỉ khoảng 28%, đặc biệt là các bạn học sinh mong muốn nhận hỗ trợ tài chính cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc phỏng vấn của mình nếu đang chờ đợi 1 vị trí tại Denison.
👉Các bạn học sinh muốn trải nghiệm một kỳ ED đã apply là “ẵm ngay” học bổng khủng như học viên IvyPrep, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia IvyPrep theo đường link https://forms.gle/VJhagoUxeGvnjxwi9