Thành Công Rực Rỡ: Học viên IvyPrep Đoạt “Vé Vàng” vào Đại Học Top 35 Hoa Kỳ – University of Illinois Urbana-Champaign (UIUC).
Đây cũng là ngôi trường xếp hạng TOP 6 đại học đào tạo tốt nhất ngành Aerospace Engineering tại Mỹ – Ngành học mà học sinh IvyPrep dự định theo đuổi.
University of Illinois Urbana-Champaign (UIUC) là một trường đại học nghiên cứu công lập ở Champaign, Illinois. Được thành lập vào năm 1867, đây là cơ sở giáo dục hàng đầu của hệ thống Đại học Illinois. Với hơn 53.000 sinh viên, Đại học Illinois là một trong những trường đại học công lập lớn nhất về số lượng tuyển sinh tại Hoa Kỳ.
UIUC sở hữu thư viện khổng lồ lớn thứ hai ở Mỹ, chỉ sau trường đại học Harvard. Trường thu hút một lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế đến theo học bởi chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Đại học Illinois Urbana – Champaign là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ và được xếp vào nhóm “R1: Các trường đại học có hoạt động nghiên cứu rất cao”.
Những con số nổi bật về UIUC:
⭐️Xếp thứ 35 các trường đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ
⭐️Xếp thứ 12 các trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ
⭐️Trường có nhiều ngành được xếp trong top 10 các trường đào tạo tốt nhất (Ngành Khoa học máy tính – Top 5; ngành Kế toán – Top 2; ngành Tâm lý học – Top 7; ngành Sinh học – Top 3)
Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng khi có nhiều thầy cô là thành viên trong các tổ chức như Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Hoa Kỳ, Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia và Viện Hàn lâm kỹ thuật Quốc gia. Trường có 11 người đoạt giải Nobel và 18 người giành được giải Pulitzer.
Thành tích đáng tự hào của học viên chính là món quà cuối năm ý nghĩa với IvyPrep. Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành quả ngọt ngào này của học viên IvyPrep.
👉Các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ trở thành tân sinh viên của các trường đại học hàng đầu tại Mỹ, liên hệ ngay với đội ngũ cố vấn của IvyPrep để được định hướng lộ trình tại https://forms.gle/p8zLrda6TvkxAJ118