1. Kết quả đạt được và niềm hạnh phúc của Minh Đăng

Chúc mừng học viên nhà IvyPrep đạt 1530/1600 SAT tháng 03/2023 – thành tích đầy ấn tượng Top 1% thế giới! Với ước mơ du học từ thuở bé, Minh Đăng – học sinh lớp 11 Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã sớm nhận định được chứng chỉ SAT là điều kiện tiên quyết để biến giấc mơ thành hiện thực. Trải qua quá trình rèn luyện với sự hậu thuẫn đắc lực từ IvyPrep, Minh Đăng đã chinh phục được chứng chỉ SAT với tổng điểm là 1530 vượt ngoài mong đợi của mình.

2. Cách ôn luyện để đạt được 1530 SAT

Em cảm thấy thế nào về kết quả mà mình đã đạt được?
Trải qua gần 9 tháng ôn luyện tại IvyPrep với mục tiêu ban đầu đạt ít nhất 1400 điểm thì kết quả 1530 điểm SAT mang lại cho em niềm hạnh phúc vỡ oà. Vượt ngoài mục tiêu đặt ra ban đầu của em cho chính bản thân mình từ khi bắt đầu luyện thi SAT.
Trong quá trình luyện thi SAT, em cảm thấy phần nào là khó nhất?
Trong quá trình luyện thi SAT, em thấy phần Reading khó nhất. Digital SAT Reading chứa rất nhiều từ vựng lạ và khó, rất khó học. Phần này còn yêu cầu người đọc không chỉ hiểu mà phải suy luận, tư duy, yêu cầu người học phải làm nhiều bài mới cải thiện được.
Em đã ôn luyện như thế nào để đạt được 1530 SAT?
Nhờ sự hướng dẫn và đưa ra lộ trình học cho em ngay từ đầu của các thầy cô tại IvyPrep đã giúp e định hướng rõ ràng bám sát lộ trình học rõ hơn, giúp e rút ngắn thời gian để đạt mục tiêu của mình trong thời gian nhanh nhất khi học tại IvyPrep. Ngoài sự hướng dẫn của giáo viên trên lớp, em nghĩ điểm 1530 SAT của em một phần là do sự cố gắng học tập luyện thêm nhiều đề thi thật, paper lẫn digital. Ngoài ra, mỗi ngày em đều cố học từ mới để cải thiện vốn từ hằng ngày để trao dồi vốn từ của mình nhiều hơn nữa.

3. Sự tận tâm và nhiệt huyết của giáo viên tại IvyPrep

Khi theo học tại IvyPrep, em luôn được các thầy cô động viên và hỗ trợ mọi lúc cho dù là trên lớp hay ở nhà. Các thầy cô rất tận tâm và nhiệt huyết. giúp đỡ em rất nhiều để em không quá căng thẳng trong quá trình luyện thi. Em thấy giáo viên IvyPrep dạy rất có tâm và nhiệt huyết. Đặc biệt là cô Uyên dạy Reading, nhờ cô mà em đã cải thiện kĩ năng của mình rất nhiều.
IvyPrep Chúc cho Minh Đăng thành công chinh phục các cột mốc quan trọng của mình trên hành trình du học sắp tới!
Wow!!! Minh Đăng đã thành công cho sự lựa chọn của mình khi học tập và phát triển tại IvyPrep rồi. Tại sao bạn còn chưa đăng ký cho mình để được tư vấn chương trình và lộ trình học phù hợp cho mình hơn tại IvyPrep.
Đăng ký ngay tại đây bạn nhé: https://forms.gle/P2h1xYHBNAT6eMmE8