SAT 1530 – Đức Mạnh với xuất phát điểm 1210 và hành trình chinh phục điểm cao với IvyPrep

Đến với IvyPrep từ tháng 11/2019, chỉ sau 10 tháng ôn luyện và 1 lần thi duy nhất: Trần Đức Mạnh – học sinh lớp 12 trường Trường THPT Khoa Học Giáo Dục, đã đạt điểm số đáng mơ ước 1530 SAT.

Với xuất phát điểm bài kiểm tra đầu vào chỉ 1210, Đức Mạnh đã tận dụng từng ngày học tập tại IvyPrep để nỗ lực tăng điểm số “Bởi năm em thi ảnh hưởng bởi dịch Covid, số lượng kì thi không có nhiều nên em và các bạn càng phải đặt quyết tâm vào kì thi tháng 8/2020”.

Học sinh tiêu biểu SAT - IvyPrep

Phương pháp dạy và học SAT ưu việt do đội ngũ giáo viên hàng đầu giảng dạy tại IvyPrep

Thầy giáo ấn tượng nhất với em tại IvyPrep là thầy Mạnh bởi cách thầy dạy rất tâm huyết, thời gian em học OD 1-1 với thầy là quãng thời gian em vừa học SAT, vừa học hỏi những điều quý báu trong cuộc sống từ thầy. Thầy Mạnh nghiêm khắc, nhưng thầy có nghiêm thì trò mới giỏi – Mạnh chia sẻ

Một kinh nghiệm quý báu Đức Mạnh rút ra trong quá trình học và thi SAT: Đó là em không đặt quá nặng việc luyện đề, em tập trung vào việc tích lũy vững chắc những kiến thức thầy cô đã dạy, sau đó ôn tập và làm đi làm lại những bài tập về nhà đặc biệt là những dạng bài mình hay làm sai, đây cũng là lời khuyên Mạnh muốn dành cho các bạn học sinh đang trong quá trình học SAT

Hãy bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng Mỹ ngay hôm nay

Rất hài lòng với kết quả thi SAT của mình, nhưng đó không phải đích đến cuối cùng. Hiện tại, Đức Mạnh vẫn đang nỗ lực hết sức mình ở giai đoạn nước rút apply học bổng vào các trường ĐH Mỹ TOP cao, dưới sự hỗ trợ của các cố vấn du học tại IvyPrep.
IvyPrep Chúc cho dự định, ước mơ của Đức Mạnh sẽ thành công và em sẽ đạt kết quả cao trong kì apply học bổng Mỹ sắp tới!

Bạn có muốn gặt hái những trái ngọt như chàng trai ấy? Hãy bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ du học học bổng Mỹ bằng việc đến với IvyPrep. Để được đánh giá kiểm tra miễn phí trình độ IELTS/TOEFL/SAT và đánh giá năng lực du học, tư vấn lộ trình tăng điểm, lộ trình chuẩn bị du học Mỹ tối ưu cùng các chuyên gia tại IvyPrep nhé!

👉 Link đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí trong tháng 11:
https://forms.gle/SMymdUG9WuZ3CyZ47
Hotline đặt lịch: (024) 7305 3668

Hệ thống các cơ sở IvyPrep Hà Nội
📌IvyPrep Lê Văn Lương: 27 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân
📌IvyPrep Hoàng Quốc Việt: 373 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy
📌IvyPrep Liễu Giai: 7 Liễu Giai, Q.Ba Đình
Website: http://ivyprep.edu.vn/