Những trái ngọt đầu tiên từ kết quả apply du học Canada của học sinh IvyPrep. Chinh phục thành công Đại học Calgary (University of Calgary). TOP 1 đại học khởi nghiệp hàng đầu Canada.

Học bổng University of Calgary danh giá như thế nào ?

Đại học Calgary (University of Calgary) là một trong những Đại học tốt nhất ở Canada, xếp trong TOP 5 đại học nghiên cứu hàng đầu Canada (theo Re$earch Infosource Inc 2022), TOP 1 trong lĩnh vực khởi nghiệp và là ngôi trường đại học tốt nhất tại Canada cho các startup tương lai (theo Association of University Technology Manager’s 2021)
Hàng năm, trường đại học Calgary đón hàng nghìn du học sinh từ nhiều quốc gia đến để học, trong đó có các du học sinh Việt Nam.
UCalgary có 14 khoa cung cấp hơn 250 chương trình học. Ngoài các khoa Arts, Science, Kinesiology và Graduate Studies, các trường chuyên ngành bao gồm Haskayne School of Business, Schulich School of Engineering, Cumming School of Medicine, Faculty of Law, School of Architecture, Planning and Landscape, Werklund School of Education, Faculty of Social Work, Faculty of Nursing và Faculty of Veterinary Medicine.

học bổng University of Calgary

học bổng University of Calgary

Cơ hội nghề nghiệp Học bổng University of Calgary

UCalgary khuyến khích các chương trình đa ngành cũng như các chương trình học, tình nguyện, làm việc và nghiên cứu quốc tế trong bối cảnh toàn cầu hóa, vừa thúc đẩy sự hòa nhập phát triển, vừa mang lại môi trường học thuật xuất sắc. Là trường đại học khởi nghiệp hàng đầu của Canada, UCalgary chuyên về các cơ hội học tập tích hợp công việc như thực tập thực hành, giúp sinh viên có được kinh nghiệm quý báu và xây dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng.
Đối với chuyên ngành mà học viên IvyPrep theo học là chuyên ngành Business, UCalgary chắc chắn sẽ là cái nôi mang lại kiến thức và cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho tương lai của bạn. Xin chúc mừng học viên IvyPrep gặt hái kết quả đáng tự hào.
Bạn có ước mơ du học tại Mỹ – Úc – Canada? Hãy liên hệ ngay IvyPrep hỗ trợ bạn định hướng lộ trình du học thành công, hoàn toàn miễn phí. Bắt đầu sớm, thành công càng lớn!

——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.