Tin vui nối tiếp tin vui: Học sinh IvyPrep chinh phục thành công giấc mơ UNC Chapel Hill – (22 NU), ngôi trường được mệnh danh là Ivy Công Lập tại Mỹ.

Học bổng UNC Chapel Hill danh giá như thế nào ?

UNC – Chapel Hill cung cấp 71 chương trình bậc Cử nhân, 107 chương trình Thạc sĩ và 74 chương trình Tiến sĩ. Các chuyên ngành phổ biến nhất tại UNC-Chapel Hill là: Y khoa, Dược, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Truyền thông và Báo chí, và Khoa học chính trị. Ngoài ra, trường còn tổ chức hơn 300 chương trình du học tại 70 quốc gia.
UNC – Chapel Hill cũng là cái nôi sản sinh ra nhiều nhân tài của nước Mỹ. Trường hiện có 9 giảng viên và cựu sinh viên đoạt giải Nobel, 23 người đoạt giải Pulitzer, và 49 người đoạt học bổng Rhodes. Có rất nhiều chính trị gia đã từng học tập tại trường, các cựu sinh viên nổi tiếng bao gồm một Tổng thống Hoa Kỳ, một Phó Tổng thống Hoa Kỳ, 38 Thống đốc tiểu bang Hoa Kỳ và 98 nghị viên Quốc hội Hoa Kỳ.
Trường có tỉ lệ chấp nhận rất thấp, chỉ 17%. UNC – Chapel Hill luôn tìm kiếm những sinh viên toàn diện không chỉ về học thuật mà còn về hoạt động ngoại khóa, đủ để thấy học viên IvyPrep vô cùng xuất sắc mới giành được “tấm vé vàng” thông hành UNC – Chapel Hill.

Những con số ấn tượng về Học bổng UNC Chapel Hill

Được thành lập vào năm 1789, University of North Carolina at Chapel Hill (UNC – Chapel Hill) được mệnh danh là 1 trong 8 trường Ivy Công Lập, nơi các trường đại học công lập cung cấp các dịch vụ giáo dục tương đương với các trường Đại học Ivy League.

Những con số nổi bật về University of North Carolina at Chapel Hill

Xếp hạng 22 các trường đại học quốc gia tốt nhất Hoa Kỳ

Xếp hạng 1 các trường đại học công lập tốt nhất ở miền Nam Hoa Kỳ (Theo Times Higher Education)

Xếp hạng 4 các trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ

Trường có 6 ngành nằm trong top 10 các trường đại học đào tạo tốt nhất

Xếp hạng #14 các trường đại học có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ

(Theo US News and World Report)

——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.