Chúc mừng học viên IvyPrep giành suất học bổng 2,9 tỷ đồng từ Worcester Polytechnic Institute (WPI) (#82 NU) – Ngôi trường TOP đầu đào tạo nhóm ngành STEM tại Mỹ

Học bổng Worcester Polytechnic Institute (WPI) danh giá như thế nào ?

Được thành lập vào năm 1865, WPI là một trong những trường đại học kỹ thuật và công nghệ đầu tiên của Hoa Kỳ và hiện có 14 khoa với hơn 50 chương trình đại học và sau đại học về khoa học, kỹ thuật, công nghệ, quản lý, khoa học xã hội, nhân văn và nghệ thuật. Chương trình giảng dạy đặc biệt của WPI mang đến cho sinh viên cơ hội hợp tác chặt chẽ với giảng viên và biến các khái niệm trong lớp học thành hành động thực tế.
Những con số nổi bật về WPI:

Xếp hạng 8 TOP các trường đại học tốt nhất về Khoa học máy tính ở Massachusetts (Theo Niche)

Xếp hạng 13 TOP các trường đại học có đời sống sinh viên tốt nhất ở Massachusetts (Theo Niche)

Xếp hạng 14 TOP các trường đại học có chương trình Co-Ops/ Internships nổi bật (Theo US News)

Xếp hạng 15 TOP các trường đại học có giáo sư giỏi nhất ở Massachusetts (Theo Niche)

Học bổng Worcester Polytechnic Institute

Tại WPI, cơ hội hoàn thành dự án quan trọng ngoài khuôn viên trường là một yếu tố không thể thiếu của chương trình học tập tập trung việc áp dụng kiến thức vào thực tế cho các vấn đề xã hội và kỹ thuật có ý nghĩa. Kể từ khóa 2022, tất cả sinh viên năm nhất đều được học bổng dự án toàn cầu lên tới 5,000 USD cho công việc này. Thông qua Chương trình Dự án Toàn cầu, hơn 60% sinh viên WPI hoàn thành ít nhất một trong các dự án bắt buộc của họ tại Trung tâm Dự án ngoài khuôn viên trường. WPI đã gửi nhiều sinh viên kỹ thuật ra nước ngoài hơn bất kỳ trường cao đẳng hoặc đại học nào ở Hoa Kỳ. Riêng năm học 2019-2020, chương trình đã bao gồm việc thành lập hơn 50 Trung tâm Dự án trải dài trên 6 châu lục. Đây là lợi thế rất lớn cho sinh viên theo học tại WPI vì có cơ hội cọ xát với chuyên ngành thông qua các trải nghiệm thực tế.
——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.