Tọa lạc tại trung tâm vùng Trung Tây nước Mỹ, Indiana University sở hữu khuôn viên nhộn nhịp với hơn 4500 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Học bổng Indiana University danh giá như thế nào ?

Với hơn 500 chương trình học thuật và hơn 200 chuyên ngành đại học, sinh viên còn có thể tự thiết kế chuyên ngành mình mong muốn, học bổng Indiana University là ngôi trường tuyệt vời để sinh viên có thể tự do theo đuổi đam mê.
Một số thông tin nổi bật về Indiana University:
📌 Xếp hạng 73 các trường đại học quốc gia tốt nhất tại Mỹ
📌 Xếp hạng 34 các trường đại học công lập tốt nhất tại Mỹ
📌 Có 9 chuyên ngành được xếp hạng trong TOP 10 chương trình đào tạo tốt nhất

học bổng Indiana University

Đại học Indiana là một trong những trường đào tạo chuyên ngành Business hàng đầu nước Mỹ với xếp hạng thứ 8 các chương trình kinh doanh tốt nhất năm 2024 (Theo US News & World Report). Đặc biệt, mỗi sinh viên tại Indiana University đều có một cố vấn hướng dẫn và hỗ trợ nghề nghiệp trong suốt thời gian học tập tại trường. Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội kết nối và phỏng vấn tuyển dụng ngay trong khuôn viên trường với hơn 900 doanh nghiệp khác nhau.
Mạng lưới sinh viên Việt Nam tại Đại học Indiana rất lớn. Mỗi năm, trường đều trao cho học viên IvyPrep các suất học bổng vô cùng giá trị. Đây sẽ là một điểm cộng lớn nếu các bạn học sinh mong muốn theo học tại Indiana University, sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng du học sinh Việt Nam.
——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA

Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.