Được thành lập vào năm 1795, Union College là một trong những trường đại học khai phóng (Liberal Arts) lâu đời nhất và nổi tiếng nhất trên toàn quốc. Chương trình học thuật linh hoạt của Đại học Union khuyến khích sinh viên học nhiều ngành và theo đuổi những gì mình hứng thú.

Học bổng Union College danh giá như thế nào ?

Một số thông tin nổi bật về Union College:
📍Xếp hạng thứ 45 các trường đại học khai phóng tại Hoa Kỳ (US News & World Report )
📍Xếp hạng thứ 61 các trường có giá trị tốt nhất Hoa Kỳ (US News & World Report )
📍Xếp hạng thứ 30 các trường đại học có chương trình Kỹ thuật tốt nhất Hoa Kỳ (US News & World Report )
Chương trình giảng dạy đổi mới của trường nhấn mạnh đến sự hợp tác với sinh viên và giảng viên thông qua các lớp học nhỏ, tỉ lệ giữa sinh viên và giảng viên là 9:1. Trường hiện có 2100 sinh viên đại học toàn thời gian đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kỳ và 36 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học Union luôn tạo cơ hội để sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động nghiên cứu. Không chỉ có quyền sử dụng các công cụ khoa học hàng đầu, sinh viên có thể đồng tác giả các bài báo với giảng viên và trình bày tại các hội nghị quốc gia. Đây sẽ là điểm cộng lớn giúp bạn cạnh tranh hơn trên thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay.
Union College là cái nôi đào tạo ra rất nhiều nhân tài của nước Mỹ.

Trường đã có một số cựu sinh viên nổi bật trong lĩnh vực chính trị, bao gồm các tổng thống Hoa Kỳ như Chester A Arthur và Jimmy Carter, ngoại trưởng William Henry Seward. Trường có một người đoạt giải Nobel danh giá, một bác sĩ phẫu thuật tim đẳng cấp thế giới, một người đoạt huy chương vàng Olympic, một người đoạt giải Oscar và nhiều nhà lãnh đạo trong ngành.
Với suất học bổng khủng này, IvyPrep tin rằng học viên sẽ có thêm nhiều trải nghiệm học tập thú vị tại xứ sở Cờ Hoa. Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích đáng tự hào này.

——-
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA
Đăng ký test năng lực miễn phí nhận bản đồ du học TẠI ĐÂY.