Chúc mừng cô học trò dễ thương của IvyPrep chinh phục cột mốc 1550 SAT
Nguyễn Phan Trà Giang – THPT Năng Khiếu ĐHQG HCM, tăng 120 điểm SAT chỉ sau 2 tháng học

Chỉ trong thời gian ngắn vỏn vẹn 2 tháng ôn luyện cùng IvyPrep, Trà Giang đã có cú bứt tốc ngoạn mục khi điểm số từ 1430 lên đến 1550. Với điểm số này, Giang đã nắm chắc trong tay tấm vé vàng “gõ cửa” nhiều trường đại học danh tiếng không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới.

Trong các phần của bài thi SAT, Giang nhận thấy mình cần bổ sung nhiều hơn kĩ năng phần Math. Em và thầy giáo đã cải thiện bằng cách trau dồi kiến thức toán và làm rất nhiều bài tập vận dụng trong mỗi buổi học. Một buổi học 2 tiếng nhưng Giang có thể giải lên đến 100 câu hoặc hơn, từ dễ đến khó và tập trung vào một mảng kiến thức nhất định. Đây chính là bí quyết giúp em tiến bộ nhanh hơn.

Giang chia sẻ: “Ở IvyPrep, em rất ấn tượng bởi sự quan tâm tận tình từ các thầy cô. Em được ôn luyện 1-1 với giáo viên dạy Math, các buổi đều được điều chỉnh theo tốc độ tiếp thu của em. Đồng thời, thầy cũng có rất nhiều nguồn tài liệu hay, sát với dạng bài thực tế, nên việc ôn tập rất hiệu quả”.

IvyPrep xin được chúc mừng cho thành tích tuyệt vời của Trà Giang, chúc Giang sẽ thành công chinh phục được ngôi trường em mơ ước với điểm số SAT ấn tượng này.
IvyPrep tự hào là đơn vị luyện thi chứng chỉ học thuật hàng đầu Việt Nam với 20 năm kinh nghiệm. Đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hỗ trợ thành công nhiều học sinh giành số điểm SAT lên đến 1580+, tự tin chinh phục các trường đại học hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.
Nếu các bạn học sinh muốn sở hữu điểm số SAT ấn tượng như học viên IvyPrep, đăng ký tham gia kiểm tra trình độ miễn phí cùng các chuyên gia của IvyPrep để xây dựng lộ trình học tập chuẩn xác ngày từ bây giờ nhé!