Cùng trò chuyện với cậu bạn Đinh Hiếu Minh – Học viên IvyPrep, xuất sắc giành số điểm 1570 trong kỳ thi SAT tháng 12 nhé.

Đinh Hiếu Minh đã làm gì để đạt điểm SAT top 1 thế giới

Hiếu Minh hiện đang là học sinh lớp 11 Lý, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên. Đến với IvyPrep từ tháng 4/2023, lúc này Minh đã có đôi chút tìm hiểu về bài thi SAT và đã đạt số điểm 1200/1600 bài đánh giá năng lực đầu vào. Với sự hỗ trợ tận tình từ các thầy cô giáo dày dặn kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ học thuật tại IvyPrep, Hiếu Minh đã có những tiến bộ vượt bậc và xuất sắc cán mốc 1570 SAT kỳ thi tháng 12 (nằm trong TOP 1% thi sinh có điểm số cao nhất trong số 1,7 triệu người thi trên toàn thế giới).

Để có được số điểm ấn tượng như vậy, Minh chia sẻ em rất cảm ơn sự hỗ trợ tận tâm của các thầy cô IvyPrep, đặc biệt là cô Diệu Hằng. Cô rất sát sao cải thiện các phần mà học sinh đang yếu và thường xuyên trao đổi cùng học sinh, cùng học sinh tháo gỡ các khó khăn trong quá trình ôn luyện bài thi SAT.

Hiếu Minh bộc bạch, để có thể chinh phục bài thi SAT một cách tốt nhất, ngoài giờ học trên lớp cùng các thầy cô IvyPrep, em cũng tự xây dựng cho mình một lộ trình học thông minh tại nhà. Minh thường dành mỗi ngày 1 tiếng vào buổi tối sau khi hoàn thành tất cả các bài tập trên lớp để ôn luyện SAT, và tăng dần cường độ ôn tập khi gần đến ngày thi. Để có thể nhanh chóng bứt phá điểm số, Hiếu Minh nhận định chương trình giảng dạy kỹ thuật số của Khan Academy, hay giáo trình Digital SAT của Erica là những nguồn tài liệu hiệu quả, mà em có thể ôn tập song song với thời gian học cùng các thầy cô IvyPrep.

Hiếu Minh có một lời khuyên dành cho các bạn học sinh đang muốn chinh phục bài thi SAT, đó là đừng cố nhồi nhét quá nhiều từ vựng, mà hãy học các dấu hiệu đặc trưng để đoán nghĩa của từ khi làm bài thi. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên giữ cho mình một tinh thần thoải mái, không nên thức quá khuya, có chế độ ăn uống lành mạnh để đảm bảo quá trình làm bài thi diễn ra suôn sẻ nhất.

Với điểm số ấn tượng như này, Hiếu Minh sẽ “chắc thắng” vé thông hành nhiều trường đại học danh tiếng ở Việt Nam và trên thế giới. Một lần nữa xin được chúc mừng cho thành tích vô cùng tự hào của học viên IvyPrep Đinh Hiếu Minh.

👉 Nếu các bạn muốn sở hữu điểm SAT ấn tượng như Minh, liên hệ ngay với đội ngũ chuyên gia của IvyPrep để được đánh giá năng lực miễn phí, xây dựng lộ trình ôn tập hiệu quả ngay từ bây giờ tại https://forms.gle/kDFeDYBbQt6jo7jX9

______
IVYPREP – ĐƠN VỊ TIÊN PHONG ĐÀO TẠO & TƯ VẤN DU HỌC HỌC BỔNG MỸ – ÚC – CANADA