Ngay lần thi đầu tiên, câu học trò Trần Thiên Trí đã chinh phục được chứng chỉ IELTS với số điểm cao vượt trội.

Cùng nhìn qua bảng điểm của Thiên Trí nhé:
🔺 IELTS Overall 8.0
– Listening: 9.0
– Reading: 8.0
– Writing: 7.0
– Speaking: 7.0

Thiên Trí bộc bạch: “Với sự giúp đỡ của giáo viên tại IvyPrep, em đã bước vào kỳ thi với tâm thế tự tin. Trong suốt quá trình ôn luyện, các thầy cô đã tận tâm chia sẻ cách làm bài cũng như các mẹo ôn luyện để giảm tải áp lực”. Trí cũng chia sẻ thêm, kỹ năng mà em phát triển vượt trội sau khi ôn luyện tại IvyPrep chính là Writing. Các thầy cô chấm chữa kỹ, phát triển các cấu trúc hay để bài viết hay hơn, gãy gọn và đúng trọng tâm hơn .

Đối với học sinh Việt Nam, nhất là các bạn tuổi nhỏ, phần thi Speaking & Writing là hai phần khiến các bạn lo sợ nhất. Các chuyên gia luyện thi IELTS cũng đánh giá đây là điểm chung của nhiều bạn. Để tập trung giải quyết vấn đề này, các thầy cô tại IvyPrep đã thiết lập lộ trình cá nhân phù hợp với thế mạnh của từng bạn, từ đó các bạn không chỉ luyện đề mà rèn luyện được kỹ năng nghe chủ động thông qua các chủ đề quen thuộc, việc nghe lúc này không trở thành áp lực nữa. Với cách tiếp cận này, các bạn học sinh sẽ dễ tiếp thu, tăng tính phản xạ.

👉 Tìm hiểu thêm về lớp IELTS Bootcamp 2022: https://forms.gle/otNMm93wv5ZsX7PWA
Tại IvyPrep Education, các bạn học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng, xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật vững chắc để các bạn có thể tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc nghiên cứu, học tập trong môi trường 100% tiếng Anh đồng thời có thể sẵn sàng trước các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới.