Chia sẻ với chúng tôi, Đặng Mai Khanh – học viên IvyPrep đang học lớp 12 Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ thổ lộ rằng bản thân và gia đình đã có mong muốn đi Du học từ lâu. Biết được tầm quan trọng của các chứng chỉ học thuật như SAT hay IELTS khi xét tuyển, gia đình Mai Khanh đã tin tưởng lựa chọn 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 làm đơn vị đồng hành của bạn. Không phụ lòng mong đợi của mọi người, Mai Khanh đã bứt phá ngoạn mục từ điểm số 1100 lên 𝟏𝟒𝟕𝟎 𝐒𝐀𝐓 qua kì thi SAT vừa rồi.

Chia sẻ về áp lực trong quá trình Ôn luyện SAT, Khanh cho biết: “Ban đầu em cũng khá áp lực bởi các bạn của em đều đạt từ 1400 trở lên, em đã sợ bản thân sẽ không đạt được số điểm như thế. Những lúc ấy em thường tự tạo cho bản thân những mục tiêu ngắn qua các bài kiểm tra, mỗi lần sẽ cố tăng từ 1 – 200 điểm, dần dần những áp lực này lại biến thành động lực của em.”

Điều khác biệt tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 mà Mai Khanh ấn tượng nhất so với những trung tâm khác chính là sĩ số các lớp học tại đây: “Ở IvyPrep, lớp học chỉ giao động từ 5 đến 6 người, em vừa có thể trao đổi kiến thức với các bạn khác, đồng thời các thầy cô cũng dễ dàng phát hiện điểm yếu, điểm mạnh của em để kịp thời cải thiện”.

Ân cần, vui vẻ nhưng đặc biệt nghiêm túc trong công việc và có độ “rắn” những khi cần thiết, các giáo viên 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 luôn biết cách khai thác và phát huy hết khả năng của học viên. Khi được hỏi về giáo viên mà Khanh ấn tượng nhất: “em rất cảm kích cô Bình vì sự thẳng thắn của cô. Cô hỏi thẳng em mạnh gì, yếu gì và cần cô giúp gì, trong những buổi học tới sẽ giao cho em rất nhiều kiến thức về phần em yếu và phải hoàn thành mới được về. Nhờ có sự “nghiêm” ấy mà em đạt được kết quả ngoài mong đợi này”.

𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xin chúc mừng thành tích của Mai Khanh và mong bạn sẽ tận dụng tốt số điểm đáng nể này để tiếp tục thành công trên chặng được Du học trong tương lai gần nhé!

Không chỉ riêng việc xét tuyển Du học, các trường Đại học hàng đầu trong nước cũng đã bắt đầu đón nhận xu hướng xét tuyển thẳng thông qua chứng chỉ học thuật. Cùng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 đón đầu xu hướng này ngay bạn nhé.