Vũ Đức Minh – gương mặt học sinh thành công của IvyPrep đã có quá trình chuẩn bị cho học bổng du học từ cuối năm lớp 11. Quá trình tuy khá muộn nhưng Đức Minh đã thành công dành được các suất học bổng lớn tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ ngắn của Đức Minh về hành trình của mình tại IvyPrep nhé!

☎️ Chào Minh, bạn có thể giới thiệu về bản thân và lí do vì sao bạn chọn IvyPrep là bước đệm chuẩn bị cho hành trình du học không?
⭐️ Chào mọi người, mình là Vũ Đức Minh, Khóa 51 Chuyên Ngoại Ngữ và là cựu học viên của IvyPrep. Hiện mình đang theo học tại trường Skidmore College ở Saratoga Springs, New York. Một trong những lý do mình chọn IvyPrep là do được người quen giới thiệu cho, đồng thời mình đã từng tham gia một khóa học IELTS ở IvyPrep nên mình cũng đã làm quen được với các cô và các thầy phụ trách ở IvyPrep. Nên mình nghĩ sẽ tốt hơn để chuẩn bị cho con đường du học bên Mỹ

☎️ Điểm IELTS đầu vào của bạn là bao nhiêu? Bạn mất bao nhiêu lâu để đạt được IELTS 8.0
⭐️ Điểm đầu vào IELTS của mình là 7,5. Sau khi tham gia khóa học IELTS tại IvyPrep, mình mất khoảng 3 tháng để tăng con số đó lên thành 8.0.


☎️ Đối với bạn, thử thách khi học và luyện thi IELTS là gì? Sau khi chinh phục được 8.0 IELTS bạn rút ra được những bí kíp nào?
⭐️ Điều khó nhất ở IELTS chính là việc kiểm soát được thời gian và sức lực. Bản thân bài thi IELTS tốn rất nhiều sức và phải làm trong một khoảng thời gian khá là ngắn. Nên là đôi lúc trong giữa bài thi, mọi người sẽ thường thấy mất sức và đuối sức, từ đó khiến bài thi không được như mong đợi.
⭐️ Bản thân mọi người đều sẽ cải thiện khi luyện tập, tuy nhiên điều quan trọng nhất là phải từ từ, không nên bắt bản thân phải cải thiện quá nhanh. Thay vào đó, cho bản thân thời gian để từ từ cải thiện cả 4 kỹ năng cùng lúc.

Tại IvyPrep Education
🎉 Học sinh được phát triển toàn diện các kỹ năng, xây dựng nền tảng Anh ngữ học thuật vững chắc
🎉 Tự tin sử dụng tiếng Anh trong việc nghiên cứu, học tập trong môi trường 100% tiếng Anh
🎉 Sẵn sàng trước các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, chuẩn bị cho hành trình du học sắp tới.
📌 ĐĂNG KÝ THI THỬ SAT MIỄN PHÍ: https://forms.gle/VAbb8gcr61ArwoM2A
📌 ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS: https://forms.gle/W3v1XJW3W9PjWQXS7
📌 ĐĂNG KÝ TƯ VẤN LUYỆN THI CAMBRIDGE: https://forms.gle/jWTbf1oEKXhcYZ138