Khởi động tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 vào tháng 3/2023 với band 6.5 IELTS sau khi được test năng lực. Vậy mà cô bé Phan Linh Giang đã xuất sắc chinh phục điểm số 8.0 IELTS chỉ sau thời gian ngắn Ôn luyện cùng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩. Là một trong số ít những học sinh thấy được tiềm năng của việc xét tuyển Đại học bằng chứng chỉ học thuật. Linh Giang cùng gia đình đã tin tưởng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 để sở hữu những chứng chỉ ấy thật nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để phù hợp với thời gian cũng như việc di chuyển, Giang quyết định lựa chọn Luyện thi 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 𝐎𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩. Giang là một trong rất nhiều minh chứng cho việc “Cho dù học Online hay Offline” thì tại IvyPrep, chất lượng và hiệu quả vẫn sẽ không thay đổi. Chia sẻ về các tips phân bổ thời gian Ôn luyện IELTS, Giang cho biết: “trong 1 tuần em thường sẽ dành ra một ngày để làm full 1 đề, các ngày còn lại mỗi ngày em sẽ làm 1 đề Listening, Reading hoặc Writing để quen với việc ôn luyện cường độ cao và đạt phong độ tốt khi thi thật”.

Mặc dù Luyện thi Online nhưng Giang không nhận thấy được sự khác biệt so với học trực tiếp, bởi các giáo viên tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 luôn sát sao với từng học viên cho dù là qua màn hình máy tính: “các thầy cô tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 support em hết sức nhiệt tình, mỗi buổi các thầy cô sẽ nói chuyện với từng bạn riêng về điểm yếu, điểm mạnh và đưa ra lời khuyên cho từng bạn. Em đặc biệt ấn tượng với thầy Nemanja vì thầy cho em rất nhiều lời khuyên hữu ích cũng như nhờ thầy mà điểm Speaking của em cải thiện rất nhiều”.

𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xin chúc mừng Linh Giang với số điểm đáng mơ ước, chúc cho điểm số 8.0 IELTS này sẽ giúp bạn chinh phục thật nhiều những ngôi trường Đại học hàng đầu trong và ngoài nước!

Cho dù bạn ở xa hay gần, ở thành phố hay ở tỉnh 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 cũng đều có các khóa học có thể giúp bạn đạt được những chứng chỉ học thuật một cách hiệu quả nhất, vậy nên đừng ngần ngại nối máy ngay tới 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 bạn nhé.