Đó là hành trình Ôn luyện SAT tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 của Lê Minh Quân – cậu học sinh lớp 11 Nga trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. Với tổng điểm các kĩ năng là 𝟏𝟓𝟑𝟎/𝟏𝟔𝟎𝟎, Minh Quân đã vô cùng xuất sắc khi là một trong những học sinh đạt điểm cao SAT của 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 kì thi 8/2023 vừa rồi.

Khởi đầu tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 sau khi làm bài test năng lực SAT với điểm số chỉ khoảng 1100, ít ai có thể nghĩ rằng Minh Quân lại có thể tạo ra sự bứt phá khác biệt đến vậy. Cũng mang trong mình khao khát được đi du học, với mục tiêu và định hướng rõ ràng, Minh Quân bắt tay vào ôn luyện SAT cùng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩.

Chia sẻ về các tips trong quá trình Ôn luyện SAT, Quân cho biết: “Các bạn nên dành ra 3 tiếng mỗi ngày để ôn luyện SAT bởi như thế sẽ giống với thời gian khi đi thi, đến khi thi thật mình sẽ không bị áp lực về mặt thời gian”. Khi được hỏi về điều khiến Minh Quân ấn tượng nhất khi luyện thi SAT tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩, Quân không hề do dự khi đề cập tới đội ngũ giáo viên tại 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩: “Các thầy cô tại IvyPrep cực kì nhiệt tình. Em ấn tượng nhất với cô Hằng, cô vừa hiền nhưng cũng rất nghiêm, nhờ sự nghiêm khắc của cô mà kỹ năng toán của em khá hơn rất nhiều và đó cũng là kỹ năng em tăng điểm nhiều nhất sau khi thi”.

𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 xin chúc mừng Lê Minh Quân với số điểm SAT mà rất nhiều người ao ước. Chúc cho bạn sẽ tiếp tục tiến xa hơn trên con đường Du học sắp tới, hãy nhớ rằng 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 sẽ luôn đồng hành cùng bạn!

SAT đang dần trở thành xu hướng hàng đầu trong việc xét tuyển đại học trong nước cũng như nước ngoài, vậy bạn còn chần chừ gì mà chưa liên hệ tới 𝐈𝐯𝐲𝐏𝐫𝐞𝐩 để xây dựng một lộ trình ôn luyện SAT thật hiệu quả tại đây