Khởi động năm mới đầy niềm vui và may mắn khi tham gia chương trình “Hái lộc đầu xuân, Nhận ngàn may mắn” từ IvyPrep Education.

Chỉ có trong tháng 02/2019 này, IvyPrep Education xin dành tặng hàng ngàn lộc xuân và cơ hội hái lộc may mắn, với tổng giá trị phần thưởng lên đến hơn 1,5 tỷ VNĐ cho quý phụ huynh và các em học sinh khi đăng ký khoá học tiếng Anh học thuật.

Với sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh Việt Nam trở thành những “công dân toàn cầu”, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và thể hiện bản lĩnh thế hệ trẻ, IvyPrep Education luôn mang đến những lớp học tích hợp, không chỉ dừng lại ở mặt lý thuyết mà còn giúp các bạn có kỹ năng phản biện, tư duy sáng tạo qua những trải nghiệm thực tế.

Theo đó, từ ngày 01/02/2019 – 28/02/2019, cha mẹ và các em học sinh sẽ được nhận Lì Xì là những món quà vô cùng ý nghĩa như sau:

✅Lì xì 1: Khi đăng ký 1 khóa học tặng ngay Học bổng trị giá 1 triệu đồng.

✅Lì xì 2: Khi đăng ký 2 khóa học trở lên quý khách sẽ có cơ hội Hái lộc may mắn, giá trị Học bổng lên đến 4 triệu đồng.

Lưu ý:

  • Được cộng gộp với voucher 2 triệu trong chương trình Lì xì sớm
  • Không áp dụng cộng gộp với chương trình ưu đãi K12.
  • Không áp dụng cộng gộp với các phiếu học bổng từ cuộc thi English Champion

Đừng đứng ngoài cuộc vui mà hãy “chạy đua” để chào đón một năm Kỷ Hợi thành công và mỹ mãn.

—————-

IvyPrep Education là thành viên Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ và là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đào tạo theo mô hình CollegePrep. Với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh học thuật, xây dựng lộ trình du học học bổng thành công cho học sinh từ 12-18 tuổi, 100% học viên IvyPrep đã và đang theo học tại các trường Đại học, Trung học hàng đầu tại Hoa Kỳ.

✅ IvyPrep Education – SUCCESS STARTS HERE