*Con có tiềm năng, nhưng thiếu kiên trì và nỗ lực rèn luyện?*Khi làm một việc gì đó, con hay bỏ ngang chứ không làm đến cùng?
*Khi gặp khó khăn, con dễ chùn bước và sợ thất bại?

 

Sự tự tin và tinh thần vượt khó là những điều hết sức quan trọng với mỗi đứa trẻ. Yếu tố giúp các bé xây dựng được những đức tính này chính là “động lực”. Làm sao để tạo được động lực cho con? Nhân ngày Gia đình Việt Nam, IVYPREP sẽ cùng quý vị thảo luận về chủ đề này qua Tọa đàm:

 

Gieo trồng động lực – Đánh thức niềm tin

Thời gian:   9:00 sáng Chủ Nhật, 26/06/2016
Địa điểm:    Số 39 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Tọa đàm có sự góp mặt của chị Phan Hồ Điệp – Giảng viên ĐH Sư phạm, cũng là mẹ của cậu bé Đỗ Nhật Nam & Chuyên gia Nghiên cứu Giáo dục Trần Quốc Phúc.

 

Toa dam day con_cover_20Jun16_rsz

 

Tham dự sự kiện, Quý Phụ huynh sẽ được giao lưu và thảo luận trực tiếp với các diễn giả về phương pháp, cách thức giúp con tự tin và vượt khó qua nhiều minh chứng sống động và truyền cảm. Bên cạnh đó, đây là dịp để chúng ta kiểm nghiệm phương pháp dạy con của mình nhờ bài trắc nghiệm lý thú. Qua đó, các chuyên gia sẽ trò chuyện, tư vấn để phụ huynh có cách định hướng, nuôi dạy phù hợp nhất với con trẻ.

 

Các nội dung thảo luận:
– Những sai lầm trong cách dạy con của cha mẹ
– Tầm quan trọng của việc “tạo động lực” cho trẻ
– Những nguyên nhân khiến trẻ thiếu tự tin, nản chí khi vấp ngã
– Cách tạo động lực giúp trẻ “vượt khó” trong học tập và cuộc sống
– Chia sẻ kinh nghiệm xây dựng sự tự tin cho Đỗ Nhật Nam qua lời kể của mẹ

 

Trong ngày hướng về gia đình này, quý vị tham dự tọa đàm sẽ được nhận những phần quà ý nghĩa về giáo dục cho trẻ từ BTC. Khán giả may mắn nhất có thể nhận được học bổng giá trị từ IVYPREP.

 

IVYPREP mong muốn tạo một “bàn tròn kiến thức” để phụ huynh chúng ta cùng nhau trao đổi, thảo luận những phương pháp hữu hiệu nhất giúp con tự tin vào bản thân và không chùn bước, nản chí trước những thử thách, khó khăn…

 

Nhân ngày Gia đình Việt Nam, IVYPREP trân trọng gửi tặng vé mời tới 200 phụ huynh đăng ký đầu tiên. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký nhận vé qua các cách sau:
– Cách 1: Đăng ký nhận vé tại https://goo.gl/Og8gn7
– Cách 2: Inbox thông tin chúng tôi tại Facebook IvyPrep
– Cách 3: Liên hệ Hotline: 0938.352.770 | Email: infohcm@ivyprep.edu.vn

* Lưu ý: Vì số lượng vé mời có giới hạn, xin quý vị vui lòng xuất trình vé in/vé online tại sự kiện. Chân thành cảm ơn quý vị.

IVYPREP