Ngày 26/02/2021, chuyên đề “Định hướng nghề nghiệp cho con thời 4.0: Góc nhìn từ giáo dục đa văn hóa và vai trò của lợi thế cá nhân” đã diễn ra tại phòng họp trực tuyến Zoom với sự tham gia của gần 100 phụ huynh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Đồng hành cùng cha mẹ tuần này là sự tham gia của hai Huấn luyện viên, cô Jennifer Warren- Phó Hiệu trưởng Trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School và cô Amy Tú Nguyễn – Huấn luyên viên Sự nghiệp – Hạnh phúc chuyên nghiệp hiện đang làm việc tại Happiness Infinity LLC New York. 

Xoay quanh nội dung về hệ thống giáo dục Mỹ và tinh thần Khai phóng, cô Jennifer nhấn mạnh tầm quan trọng của giá trị cá nhân của mỗi học sinh đối với cộng đồng giáo dục toàn cầu. Theo đó, sự đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ, giá trị đặc biệt được tôn trọng và được khuyến khích phát triển trong môi trường học tập tại Mỹ. Để đạt được điều đó, sự tương tác giữa học sinh và giáo viên trong các giờ học luôn diễn ra sôi nổi, giáo viên kết nối để hiểu rõ thế mạnh của mỗi học sinh và giúp các em có phương pháp học tập phù hợp. Các học sinh sẽ không chỉ được trang bị về kiến thức mà còn đầy đủ các kỹ năng để thích ứng tốt trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Đội ngũ giáo viên tại trường cũng sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trên con đường trở thành người công dân toàn cầu và chinh phục ước mơ của mình. 

Huấn luyện viên Jennifer Warren kết nối với phụ huynh tại sự kiện

Tiếp nối chương trình là những chia sẻ của Huấn luyện viên Amy Tú Nguyễn về cách xây dựng bản sắc và thế mạnh cá nhân để nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng 4.0 toàn cầu. Cô Amy đã vận dụng những nghiên cứu trong Khoa học não bộ để giải đáp cách con người tư duy, suy nghĩ về sự hài lòng và thành công; về cách cha mẹ kỳ vọng về sự nghiệp của con. Trong kỷ nguyên số 4.0, các bạn trẻ cần hiểu rõ về giới hạn nghề nghiệp, sở hữu một trí não khỏe mạnh và hạnh phúc và có tư duy tiến bộ không ngừng để có sự chuẩn bị tốt nhất cho sự phát triển nghề nghiệp của bản thân sau này. Huấn luyện viên cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất để cha mẹ đồng hành cùng con trở thành những người hạnh phúc và thành công như: khám phá tài năng và đam mê của con để khuyến khích phát triển, xây dựng môi trường lý tưởng để gắn kết cha mẹ – con cái, lựa chọn “công thức” phát triển phù hợp với con,…

Huấn luyện viên Amy Tú Nguyễn với những chia sẻ về Sự nghiệp 4.0

Bên cạnh đó, chương trình cũng tạo điều kiện kết nối phụ huynh với các chuyên gia giáo dục, nhận tư vấn về chương trình quốc tế và lộ trình học phù hợp để đồng hành cùng con học homeschool và học trực tuyến hiệu quả.

Chuyên đề 02 của Khóa đào tạo: “Hành trình thấu hiểu- kết nối- dẫn dắt- cùng con kiến tạo tương lai” sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 04/03/2021. Phụ huynh quan tâm có thể đăng ký tham dự theo đường link: https://forms.gle/iNeUR3GcHKPxsuve9

Tham gia nhóm Cộng đồng homeschool Việt Nam – Tự học trường Mỹ để cập nhật thông tin mới nhất về các chuyên đề tiếp theo của Khóa học.

————-

Khóa đào tạo chuyên sâu Làm cha mẹ thời 4.0 – The Premier Parenting Coaching được tổ chức bởi Ivy Global School và Cộng đồng Homeschool Việt Nam – Tự học trường Mỹ. Khóa học bao gồm 05 chuyên đề, được tổ chức hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Zoom trong khoảng thời gian từ 26/02-25/03/2021. Số lượng đăng ký có hạn.

Đăng ký tham gia Khóa học miễn phí: https://forms.gle/iNeUR3GcHKPxsuve9

Tìm hiểu về các huấn luyện viên của chương trình tại đây.

Liên hệ: Fanpage Facebook Trường Phổ thông Mỹ Ivy Global School 

Hotline: 0898 083 111