Sau 2 tháng tuyển sinh, chương trình Luyện thi bằng tú tài Mỹ chính thức khai giảng khóa đầu tiên với sự chứng kiến của đông đảo phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình Luyện thi bằng Tú tài Mỹ kết hợp được những tinh hoa của cả giáo dục Việt Nam và Mỹ. Tham gia lộ trình học tập này, học viên sẽ không cần học thêm bất kỳ khóa học nào khác mà vẫn có được 2 bằng tú tài của Mỹ và Việt Nam, đạt điểm chuẩn hóa TOEFL, SAT và được chuẩn bị toàn diện hồ sơ du học với mục tiêu học bổng tại các trường đại học nằm trong top đầu tại Mỹ.

Cũng trong lễ khai giảng, thầy Jason Petrasanta đã chia sẻ: “Chương trình Luyện thi tú tài Mỹ sẽ thực sự là một thử thách lớn. Sẽ có những buổi tối mà bạn sẽ không thể đi xem phim với người bạn thân nhất của mình hoặc bỏ lỡ một vài trận bóng đá của đội tuyển yêu thích. Tuy nhiên tôi có thể hứa với bạn rằng sự hy sinh mà bạn phải bỏ cũng sẽ rất đáng giá. Nhiều cánh cửa sẽ mở ra cho bạn mà nếu bạn học hành theo cách thông thường thì những cánh cửa này sẽ mãi đóng kín. Chúc tất cả các bạn may mắn và hãy luôn nhớ rằng cuộc sống của bạn chính là kết quả những gì bạn bỏ ra. Bạn kiểm soát 100% tương lai của chính mình. Hãy chủ động kiểm soát và tạo sự khác biệt. Đừng chấp nhận ở mức trung bình. Hãy trở nên xuất chúng. Hãy tự tin, lạc quan và nhắm đến các vì sao.”

Lễ Khai giảng là một sự kiện đánh dấu một năm học mới bắt đầu trong tâm thế phấn khởi, chúc tất cả các em sẽ gặt hái được nhiều kiến thức để chuẩn bị kỹ càng cho con đường du học trong tương lai.