Kính gửi quý phụ huynh và các em học sinh,

IvyPrep Championship, thử thách học thuật 2019 đã kết thúc Chủ Nhật, ngày 03 tháng 11 năm 2019 với nhiều cảm xúc thăng hoa, vui sướng và cả thất vọng. 8 tiếng “chạy marathon” học thuật cùng hơn 700 học sinh xuất sắc đã giúp con trải nghiệm sự bền bỉ trong tiếng Anh học thuật.


𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 𝐡𝐮̛𝐨̛́𝐧𝐠 𝐭𝐨̛́𝐢 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧
Kết cấu của cuộc thi của chúng tôi đưa ra gồm 3 phần, tương ứng với 3 thử thách học thuật cũng là 3 yếu tố thiết yếu cấu thành sự tinh hoa của tiếng Anh học thuật:

1. Thử thách Ivy Run: kiến thức cá nhân và đồng đội
2. Thử thách Ivy Jump: thi viết luận thuyết phục
3. Thử thách Ivy Throw: thi tranh biện đồng đội.

Các thử thách này được xây lên với ngụ ý: kiến thức là quan trọng, nhưng thực hành còn quan trọng hơn; tiếng Anh học thuật có nền tảng là tư duy phản biện được rèn luyện qua viết và tranh biên; cá nhân xuất sắc muốn thành công luôn cần có đồng đội.

Con bạn có thể giành huy chương trong vòng kiến thức, nhưng chưa chắc đã giành chiến thắng trong vòng tranh biện đồng đội; và giành chiến thắng tranh biện với một đội đối diện chưa chắc đã chiến thắng phần thi.
Một thử thách không nói lên một chặng đua, và tiếng Anh học thuật luôn hướng tới sự xuất sắc của cả 3 yếu tố: nền tảng kiến thức, khả năng sử dụng ngữ anh thuyết phục, và tư duy phản biện đa chiều qua tranh biện.


𝐓𝐢𝐞̂́𝐧𝐠 𝐀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐡𝐮𝐚̣̂𝐭 – 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢
Với chủ đề lựa chọn năm nay, Diversity and Exclusion – đa dạng hóa và sự loại trừ, chúng tôi mong muốn các em học sinh được trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết để hội nhập cùng thế giới.

Một lần nữa, thay mặt trường đào tạo tiếng Anh học thuật IvyPrep Education ,chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh và các em học sinh đã hết mình tham dự cuộc thi IvyPrep Championship 2019.

Thân ái,

Ivyprep Education