Để nhìn lại chặng hành trình vẻ vang của IvyPrep trong suốt 20 năm qua, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh, học sinh, quý Đối tác, vinh danh các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong kỳ apply học bổng du học 2023. IvyPrep đã tổ chức thành công đêm Gala Vinh danh – Trao giải “The Ivy Oscars – Night of Stars 2023 – Hành trình 20 năm thành lập và phát triển IvyPrep Education”.

Sự kiện có sự tham gia của ban lãnh đạo, quý đối tác, quý phụ huynh, các cựu học sinh thành công. Và không thể thiếu, đó chính là các em học sinh tài năng của IvyPrep mùa apply năm 2022-2023.

Điểm lại những thành tích học bổng du học đạt được

Kỳ apply vừa qua thầy và trò IvyPrep đã đạt được những con số đáng tự hào:
– 70% học sinh đỗ các trường TOP 50 của Mỹ
– 100% học sinh đỗ các trường TOP 100 của Mỹ – G8 Úc – TOP 5 Canada
– Hơn 300+ offers từ các trường đại học, THPT hàng đầu của Mỹ – Úc – Canada. Tổng giá trị học bổng đạt 144 tỷ đồng

Xem thêm thành tích chi tiết của các học sinh IvyPrep tại đây

Một lần nữa xin cảm ơn các vị khách quý đã dành thời gian chung vui cùng IvyPrep. Đây chắc chắn là dấu mốc, động lực to lớn để IvyPrep phát triển hơn nữa trong lương lai.

Dành riêng cho các em thành công kỳ Apply 2023, các em mãi là niềm tự hào của IvyPrep. Cảm ơn các em và gia đình đã tin tưởng, lựa chọn IvyPrep trở thành người dẫn đường trong hành trình chinh phục ước mơ. Cảm ơn các em vì những nỗ lực trong suốt chặng đường apply vất vả mà vinh quang vừa qua. IvyPrep đã và sẽ luôn là ngôi nhà, các thầy cô sẽ luôn dõi theo và sẵn sàng hỗ trợ cho các em trên con đường phía trước.

IvyPrep luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn Học sinh mong muốn chinh phục Du học. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá bản thân chưa? Liên hệ ngay với IvyPrep để tiến gần hơn với giấc mơ du học nhé.

>>> IvyPrep xin dành tặng món quà đặc biệt này cho 20 ĐĂNG KÝ sớm nhất tại: https://forms.gle/DNTsGuxWywGQzbEn9

Thời hạn đăng ký: Đến hết ngày 15/08/2023