Cuộc thi tiếng Anh dựa theo format IELTS dành cho học sinh THCS, THPT trên nền tảng trực tuyến do IvyPrep Education tổ chức đã chính thức trở lại vào tháng 09/2022. 

Trải qua 2 mùa, The IELTS Quest không chỉ thành công tạo nên đấu trường tiếng Anh với hàm lượng học thuật hàng đầu mà còn mở rộng cơ hội thi đấu cho học sinh trên phạm vi toàn Việt Nam với tổng giá trị giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Với hình thức thi đấu trực tuyến tập trung, các bạn thí sinh sẽ không chỉ biết được năng lực bản thân mà còn làm quen với áp lực thi cử trong khung giờ hạn định. Điều này sẽ giúp các bạn thêm phần tự tin khi bước vào kỳ thi IELTS thực.

 

1. Đối tượng tham dự

  • Học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 trên toàn Việt nam
  • Học sinh đang luyện thi IELTS 
  • Học sinh có mong muốn tham dự các cuộc thi lớn để tích luỹ kinh nghiệm

2. Mục đích cuộc thi: 

– Giúp học sinh trải nghiệm việc chạy đua thời gian trong việc làm bài thi từ đó có chiến lược ôn luyện hiệu quả 

– Giúp học sinh tiếp cận với đề thi IELTS chuẩn quốc tế, giúp các em nhìn nhận ra lợi thế và hạn chế trong quá trình làm bài thi

– Tạo ra sân chơi tiếng Anh chuyên nghiệp để từ đó phát triển các tài năng tiếng Anh 

– Phát triển các kỹ năng mềm để học sinh không chỉ tập trung vào việc ông luyện IELTS vì thành tích mà còn tích luỹ được những kỹ năng liên quan 

3. Lịch thi dự kiến:

Thí sinh của The IELTS Quest 2022 sẽ trải qua ba vòng thi:

  • Information Day sẽ diễn ra vào 02/10/2022 nhằm đưa đến cho các thí sinh những thông tin quan trọng nhất để chuẩn bị cho các vòng thi sắp tới. 
  • Vòng 1 sẽ diễn ra vào ngày 09/10/2021. Thí sinh thực hiện bài thi hai kỹ năng nghe và đọc bằng hình thức trắc nghiệm kiến thức tổng quan theo format IELTS qua trang thi trực tuyến của The IELTS Quest 2022
  • Vòng 2 sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2022. TOP 500 thí sinh tham dự bài kiểm tra về kỹ năng viết theo format IELTS chuẩn. Bài thi được chấm điểm và nhận xét theo band descriptors của IELTS Writing.
  • Vòng 3 sẽ diễn ra vào ngày 23/10/2022. Vòng thi trực tuyến cuối cùng để tìm ra TOP những học sinh điểm cao nhất
  • Lễ vinh danh và trao giải IELTS QUEST Award Ceremony diễn ra vào 30/10/2022 trực tuyến trên nền tảng zoom.

🎉🎉🎉 Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến 20 tỷ đồng 🎉🎉🎉

Đăng ký tham gia tại đây: https://forms.gle/AKpoREqRUBFvWQFo6

Chúc cho các thí sinh của The IELTS Quest 2022 nỗ lực và bền bỉ đạt được những thành tích tốt nhất!