Sáng ngày 20/8, buổi Workshop hướng nghiệp: “Giải bài toán chọn nghề du học: Giành học bổng trường top – Tăng cơ hội định cư” đã diễn ra thành công với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Workshop đã cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết, giúp quý phụ huynh và các em học sinh lựa chọn được hướng đi phù hợp khi đi du học Mỹ.
Mặc dù điều kiện thời tiết không tốt nhưng buổi Workshop đã thu hút sự tham gia của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Workshop dưới sự dẫn dắt của MC Mai Anh với 2 phần chia sẻ từ diễn giả là Cô Đặng Ngọc Lan – chuyên gia tư vấn du học 10 năm kinh nghiệm và Cô Nguyễn Dương Lan Nhi – Project Leader chương trình hướng nghiệp toàn diện tại IvyPrep.
Các bạn học sinh đã được cập nhật thông tin về những ngành nghề hot dẫn đầu xu thế tương lai, cách xác định điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để lựa chọn ngành du học phù hợp. Bên cạnh đó, workshop có mang đến trải nghiệm trắc nghiệm tính cách MBTI và test IELTS Speaking cùng đội ngũ chuyên gia. Các bạn cũng được tìm hiểu về Typefinder và thực hành phỏng vấn giả lập với hội đồng tuyển sinh, từ đó giúp các em hiểu được tầm quan trọng của việc xác định ngành nghề từ sớm.
IvyPrep mong rằng workshop sẽ giúp các bạn học sinh khám phá ra được ngành học phù hợp với bản thân. Với sự đồng hành của IvyPrep, chắc chắn các bạn học sinh sẽ thành công chinh phục được tấm vé các trường Đại học TOP đầu thế giới.