Du học ở những trường Đại học Top đầu của Mỹ chưa bao giờ là một quá trình đơn giản. Thực tế cho thấy, việc thiếu kiến thức du học, thiếu chiến lược và không chuẩn bị sớm là những lý do thường gặp nhất dẫn đến thất bại của học sinh Việt Nam khi xin học ở nhiều trường Đại học Mỹ. Hơn thế, nền giáo dục quốc tế rộng mở trong những năm gần đây đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh những suất học bổng của các trường top cao – nơi mà mỗi mùa tuyển sinh có hàng chục ngàn bộ hồ sơ xuất sắc của ứng viên gửi từ hàng trăm quốc gia trên thế giới ngày trở nên ngày càng quyết liệt.

Các bậc phụ huynh, các em hoc sinh hoàn toàn có thể tra cứu về ngành, về trường yêu thích trên các trang mạng, tuy nhiên, việc gặp gỡ đại diện các trường bên Mỹ tạo điều kiện giúp các em học sinh đến gần hơn với cánh cửa các trường đại học Mỹ.

Học viện IvyPrep phối hợp với Đại học Washburn – đại học tổng hợp công hàng đầu ở khu vực Trung Tây nước Mỹ, tổ chức Hội thảo “Washburn University – Cơ hội định cư tại Mỹ”.

Tham gia chương trình, khách mời sẽ có cơ hội nhận được học bổng 50% học phí cho tất cả các ngành. Đặc biệt, tại Washburn University, các ngành LUẬT – BÁC SĨ – ĐIỀU DƯỠNG CẤP CAO có mức chi phí thấp, tạo điều kiện tài chính thuận lợi cho học sinh hoàn thành khóa học và đây cũng là một trong những ngành có cơ hội ĐỊNH CƯ & VIỆC LÀM tại Mỹ cao sau khi tốt nghiệp.

– Thời gian: 16:30 – 19:30, Thứ Tư, ngày 11/10/2017
– Địa điểm: Tòa nhà ADS, 143 Lý Chính Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nội dung chương trình:
1. Hội thảo Cơ hội học tập tại Đại học Washburn: Tìm hiểu tổng quan về chương trình đào tạo, môi trường học tập và sinh hoạt, học bổng dành cho sinh viên quốc tế, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…
2. Phỏng vấn tuyển sinh: Đại diện trường trực tiếp phỏng vấn các học sinh có nguyện vọng học tập tại trường, cấp thư mời nhập học và học bổng (nếu trúng tuyển).

Chương trình chỉ dành cho các khách mời đăng ký trước. Đăng ký tham gia bằng cách:
– Điền form đăng kí online: goo.gl/ZGP9ea
– Hoặc liên hệ số hotline: 0902763004 (Ms Hồng)

———-
Thông tin thêm về trường Washburn University vui lòng xem tại:

https://www.youtube.com/watch?v=elZp3QaYorQ