Mỗi đứa trẻ đều có những đặc điểm tính cách, thể chất, trí tuệ, hoàn cảnh gia đình, tâm lý và môi trường giáo dục khác biệt từ đó có sự hứng thú cũng như cách tiếp nhận giáo dục với tốc độ khác nhau. Điều quan trọng mọi trẻ em đều có thể trở thành người thành công tương lai nếu được giáo dục đúng cách và phù hợp.

Với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy trẻ thực tế, giúp bố mẹ, nhà trường, xã hội có thể cùng kết hợp xây dựng một hệ sinh thái bền vững cho trẻ, xây dựng, hoàn thiện nhân cách và sự độc lập, tự chủ trong cuộc sống cũng như trên hành trình trưởng thành của trẻ về sau. Hội thảo “Hệ sinh thái cho con trưởng thành” được tổ chức bởi IvyPrep Education là một chương trình chia sẻ cách giáo dục con cái đơn giản, dễ ứng dụng, bao gồm các kinh nghiệm thực tiễn của các bậc cha mẹ, những tình huống có thể xảy đến trong quá trình giáo dục con cái. Bên cạnh đó chuyên gia cũng giúp bố mẹ phân tích tâm lý và mong muốn của trẻ ở độ tuổi từ 8 – 17 tuổi dựa trên đặc điểm tính cách của mỗi trẻ.

Các chuyên gia sẽ cùng chia sẻ trải nghiệm của họ về việc xây dựng nhân cách, biết quan tâm đến người khác, mạnh mẽ lạc quan để tự mình có một cuộc đời hạnh phúc… Chương trình này không dành cho các ông bố bà mẹ thích nguyên lý khoa học kiểu hàn lâm, dạy con theo sách vở, hâm mộ các thần đồng, hay những gì vĩ đại, mà giúp các quý vị phụ huynh hiểu nền tảng, ứng xử thế nào trong các tình huống thực tiễn, thấu hiểu sức mạnh của sự kiên nhẫn, lý trí và tình yêu thương để nuôi dạy con thành người.

Trong khuôn khổ chương trình, diễn giả Nguyễn Thị Thu Giao – chuyên gia Tư vấn chiến lược nhân sự và Huấn luyện lãnh đạo sẽ giúp các bậc phụ huynh hiểu được nền tảng giáo dục kỹ năng sống, nhân cách cho trẻ, chia sẻ và tư vấn những cách xử lý cho cha mẹ trong các tình huống thực tiễn, giá trị sức mạnh của sự kiên nhẫn, lý trí và tình yêu thương trong hành trình nuôi dạy con cái.

Đối tượng tham gia: Phụ huynh có con độ tuổi từ 8 – 17 tuổi

Thời gian: 15:00 – 17:00, Chủ nhật, 19/11/2017

Địa điểm: IvyPrep Nguyễn Thị Thập – 34 – 36 Nguyễn Thị Thập, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Đăng ký ngay tại: