Giai đoạn nước rút đang cận kề, các bạn học sinh lớp 12 đang chạy đua với thời gian để hoàn tất hồ sơ cho hạn nộp đầu tiên vào các trường đại học Mỹ. Tại thời điểm này các bạn không chỉ cần lên một danh sách trường phù hợp mà còn cần có được một chiến lược nộp hồ sơ thông minh và hợp lý. Bên cạnh việc ôn thi các chứng chỉ hay chỉnh sửa bài luận, các học sinh đặc biệt cần hiểu rõ các hạn nộp hồ sơ ED (Early Decision) và EA (Early Action). Không có gì đáng tiếc hơn là chậm mất hạn nộp đơn và mất đi cơ hội được nhận vào trường học mơ ước của bạn.

Vậy làm thế nào để có một chiến lược thông minh và hợp lý? Hạn nộp EA, ED là gì? EA, ED khác nhau như thế nào?
– Early Decision (ED): là hạn nộp hồ sơ sớm. Với ED, học sinh chỉ được phép nộp hồ sơ vào một trường duy nhất với những ràng buộc nhất định từ nhà trường. Học sinh cam kết theo học tại trường nếu được nhận với mức hỗ trợ tài chính mong muốn. Đồng thời, các bạn cần rút hồ sơ của các trường đã ứng tuyển và không được nộp hồ sơ vào các đợt sau.
– Early Action (EA): tương tự ED, EA cũng là hạn nộp sớm dành cho các bạn học sinh đã tự tin với bộ hồ sơ của mình. Tuy nhiên khác với ED, học sinh có thể nộp vào nhiều trường trong đợt EA và không chịu bất kỳ ràng buộc nào của hội đồng tuyển sinh.

Vậy làm thế nào để có một chiến lược thông minh và hợp lý? Hạn nộp EA, ED là gì? EA, ED khác nhau như thế nào? Hồ sơ như thế nào thì nên nộp EA, ED? Nên nộp EA, ED trường nào? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được chuyên gia Đào Thu Huyền – Trưởng phòng Du học Học viện IvyPrep giải đáp trong buổi hội thảo “Early Decision hay Early Action? Lựa chọn hình thức apply nào để tăng cơ hội trúng tuyển”.

Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh được lắng nghe những tư vấn từ cô Đào Thu Huyền – Trưởng phòng du học Học viện IvyPrep về:Buổi hội thảo sẽ cung cấp các thông tin đầy đủ và toàn diện về hồ sơ du học Mỹ dành cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có định hướng du học Mỹ hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện, chuẩn bị hồ sơ.

Với sự tham vấn của chuyên gia giáo dục IvyPrep có trên 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học học bổng Mỹ, Quý phụ huynh khi đến với hội thảo sẽ được giải mã những thắc mắc, băn khoăn và cùng tìm hiểu những kinh nghiệm quý giá về du học Mỹ.

>>> Thông tin về hội thảo chi tiết tại:
✔Thời gian: 9:00- 11:00, Chủ nhật ngày 22/10/2017
✔Địa điểm: Phòng hội thảo, tầng 3, tòa nhà Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
✔Diễn giả: Ms Đào Thu Huyền – Trưởng phòng du học Học viện IvyPrep.
✔ Nội dung:
Các hạn nộp hồ sơ của hệ thống trường đại học Mỹ
Mục đích và kỳ vọng của các trường khi đưa ra những hạn nộp này
Ưu điểm, nhược điểm của việc nộp hồ sơ sớm
Tư vấn về chiến lược nộp hồ sơ để tối đa hoá khả năng trúng tuyển và nhận học bổng

>>> Mọi thông tin về hội thảo xin liên hệ:
✔Hotline: 0167 939 3838 (Ms Huyen)
✔Fanpage : https://www.facebook.com/IvyCollegePreparation/
✔Website : http://ivyprep.edu.vn/

>>> Đăng ký tham dự ngay tại:
goo.gl/3QBy6x