Sau 4 mùa giải thành công, cuộc thi kiến thức và tranh biện bằng tiếng Anh IvyPrep Championship dành cho học sinh từ lớp 5 – lớp 9 năm nay chính thức mở rộng quy mô sang hình thức trực tuyến và nhận được sự bảo trợ học thuật của Tổ chức giáo dục EDMENTUM (Mỹ).

Cuộc thi IvyPrep Championship có chủ đề The New Normal – Bình Thường Mới. Thông qua chủ đề này, các thí sinh sẽ trải qua 2 phần thi: thi kiến thức cá nhân, diễn ra vào 13/03/2022 và thi tranh biện theo nhóm vào 19-20/03/2022. Các kiến thức trong IvyPrep Championship (IC) sẽ xoay quanh các lĩnh vực trọng yếu: Xã hội học, Khoa học & Công nghệ, Văn học & Truyền thông. Các thí sinh sẽ được chia làm 2 bảng theo độ tuổi: Bảng Junior (dành cho các thí sinh từ lớp 4 – lớp 5), Bảng Senior (dành cho các thí sinh từ lớp 6 – lớp 8).

Năm nay, cuộc thi được mở rộng ra hình thức trực tuyến với mong muốn đem tới cơ hội công bằng cho thí sinh toàn quốc, đồng thời chào đón những thí sinh quốc tế tới cọ sát, giao lưu tranh biện về những chủ đề mang tính thời sự. Ngoài ra các thí sinh sẽ có cơ hội tham gia ngày hội giao lưu văn hóa, kết bạn giữa các thí sinh, tham quan triển lãm giáo dục quốc tế, giao lưu với các gương mặt nổi bật…

Đây cũng là năm đầu tiên, IvyPrep Championship nhận được sự bảo trợ chuyên môn của Edmentum (Mỹ) – Tổ chức giáo dục quốc tế đang cung cấp giải pháp giáo dục cho giáo viên và học sinh trên 80 quốc gia. Toàn bộ chương trình sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Bởi vậy, không chỉ giới hạn ở 2 điểm thi Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như các mùa trước, học sinh trên toàn quốc hoàn toàn có cơ hội tham gia trải nghiệm kỳ thi hấp dẫn này.

EDMENTUM là tổ chức giáo dục Mỹ có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và học trực tuyến, cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Với nhiều bạn học sinh, Edmentum không còn là cái tên xa lạ với rất nhiều chương trình học online, khóa học trực tuyến đa dạng lĩnh vực, chủ đề từ Toán, Khoa học, Lập trình đến Văn học, Nghệ thuật, Kỹ năng mềm…

Năm nay, Edmentum sẽ tham gia đóng góp và kiểm duyệt bộ đề thi, cùng với đội ngũ giám khảo tâm huyết tìm ra những đề tài hóc búa nhất, có sức tranh cãi lớn và nổi trội để thử thách các thí sinh.

EDMENTUM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Edmentum là tổ chức giáo dục có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và học trực tuyến, cung cấp các giải pháp giáo dục trực tuyến kết hợp chương trình giảng dạy và đánh giá cho học sinh từ 3–18 tuổi ở hơn 80 quốc gia trên thế giới. Edmentum hợp tác với nhà cung cấp nội dung và đánh giá để mang đến các chương trình giáo dục tốt nhất cho giáo viên và học sinh.

Tính đến nay, các giải pháp giáo dục của Edmentum đã trở thành nền tảng đáng tin cậy của hơn 14 triệu học sinh tham gia trong 400 khoá học của Edmentum và có quyền truy cập hơn 600 000 bài tập trong cơ sở dữ liệu.

Thông qua công nghệ, Edmentum cam kết đem lại giải pháp hoàn thiện cho các nhà giáo dục có thể dễ dàng cá nhân hóa nội dung cho người học, đem đến nội dung chất lượng cao. Tính đến nay, đã có gần 1 triệu giáo viên và hơn 40,000 trường học trên thế giới sử dụng các giải pháp của Edmentum trong việc hỗ trợ giảng dạy.

Trong hơn 50 năm Edmentum đã nhận được nhiều giải thưởng cho các sản phẩm giáo dục của mình.

  • Chương trình đã vinh dự nhận được Giải thưởng SIIA CODiE của Hiệp hội Công nghiệp Phần mềm & Thông tin (SIIA) 2020 cho Giải pháp Nâng cao Năng lực Học tập Tốt nhất.
  • Ngoài ra, ba chương trình Exact Path, Study Island và Courseware nhận được Giải thưởng Xuất sắc năm 2020 của tạp chí Tech & Learning vì đã có ảnh hưởng tích cực đến việc giảng dạy trong môi trường giáo dục.
  • Trong ba năm liên tiếp Exact Path đã giành được Con dấu về sự sẵn sàng của Hiệp hội Quốc tế về Công nghệ trong Giáo dục (ISTE) giúp học sinh tự học hiệu quả cao.
  • Giải thưởng thành tựu xuất sắc của AEP
  • CODiE Awards
  • BESSIE and EDDIE Awards