Du học Trung học  Mỹ ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh. Vì rõ ràng việc du học cấp 3 tại Mỹ sẽ là một bước chuẩn bị vững chắc không chỉ về khía cạnh ngôn ngữ, văn hóa xã hội mà còn tạo một tiền đề vững chắc cho việc học tập sau này tại các trường Đại học.  Các trường THPT tư thục nội trú nổi tiếng là nơi đào tạo ra các học sinh có thành tích xuất sắc, thường xuyên được nhận vào các trường Đại học top đầu tại Mỹ với giá trị học bổng cao.

Nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn từ các bậc phụ huynh, ngày 09/11 tới đây, IvyPrep Education sẽ tổ chức buổi Hội thảo với chủ đề: Du học Trung học – Mở rộng cánh cửa đại học ở Mỹ. Hội thảo có sự tham dự của Chủ tịch trường THPT nội trú EF- Ông Christopher Hein.

Chương trình được chia làm 2 phiên:

  • Giói thiệu tổng quan về Du học Trung học Mỹ và cung cấp thông tin về chương trình học tập tại trường THPT nội trú EF.
  • Phỏng vấn tuyển sinh 1-1, phụ huynh và học sinh nhận feedback ngay sau khi phỏng vấn.

Chúng tôi kính mời các quý vị phụ huynh và các em học sinh lớp quan tâm tới Du học Trung học Mỹ đến tham dự Hội thảo. Đây hứa hẹn sẽ là một ngày hội thông tin rất bổ ích dành cho các quý phụ huynh và các bạn.

  • Thời gian: 18:00- 20:00, ngày 09/11/2017
  • Địa điểm tổ chức: Phòng hội thảo IvyPrep Center Point, số 27 Lê Văn Lương, Hà Nội

Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh click vào link dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về Hội thảo và đăng ký online.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

IvyPrep Education, chắp cánh ước mơ du học Mỹ của hàng ngàn thế hệ học sinh Việt Nam.