Chỉ còn 2 tháng nữa chúng ta sẽ được chính thức nghỉ xả hơi sau một năm học dài nỗ lực. Bạn đã có kế hoạch gì để có mùa hè cực vui và thật đặc biệt?

Nếu vẫn còn băn khoăn giữa những lớp học tiếng Anh, những chuyến du lịch với gia đình hay những ngày dài vùi đầu với iPad thì tại sao không “nghĩ khác, làm khác” với một chương trình Trại hè Quốc tế. Đây sẽ là nơi chúng ta thỏa sức rèn luyện tiếng Anh, trải nghiệm nghề nghiệp, được trực tiếp đào tạo bởi những người thành công và đặc biệt là trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập của một sinh viên quốc tế, làm việc quốc tế tại quốc đảo Singapore.

Điểm đặc biệt của chương trình này là một Trại hè “không có giáo viên”. Trong chương trình, các bạn học viên sẽ được làm việc và hướng dẫn bởi các doanh nhân thành danh, các nhân vật nổi tiếng, cựu du học sinh thành công đang làm việc tại các công ty đa quốc gia, tổ chức quốc tế tại Việt Nam và nước ngoài. Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có 4 ngày học tập, làm việc và tham quan tại quốc đảo sư tử Singapore – đất nước hiện đại và văn minh bậc nhất của châu Á.

Cùng khám phá các hoạt động cực “kool” của chương trình trại hè tập sự Career Camp 21:

6 ngày tại Việt Nam:

– Tìm hiểu bản thân, xác định nghề nghiệp phù hợp dựa trên các phân tích khoa học về tính cách.

– Gặp gỡ và được đào tạo bởi các chuyên gia, doanh nhân thành công.

– Tham quan các công ty, tổ chức quốc tế.

– Học tập tư duy xây dựng sự nghiệp theo mô hình “design thinking” của Đại học Stanford.

– Học về Career Road Map và Lap time.

– Tham gia thử thách “Kiến tạo thành phố tương lai”.

– Thực hành mô hình Quản trị viên tập sự.

4 ngày tại Singapore:

– Tham quan doanh nghiệp và gặp gỡ các cựu du học sinh thành công tại các công ty trong các lĩnh vực công nghệ, ngân hàng, marketing như: Google, Ong&Ong…

– Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên và sống tại ký túc xá đại học quốc tế NUS.

– Tham quan môi trường học tập của các trường đại học nằm trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới: Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Kỹ thuật Nanyang, Đại học Quản lý Singapore.

– Tiệc BBQ và giao lưu với các sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia.

– Tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Singapore như: Marina Bay Sands, Garden by the Bay, National Gallery, Science Center…

Điểm danh những địa danh mà chúng ta sẽ ghé thăm trong chuyến trại hè này nhé!

Văn phòng đẹp như mơ của Google tại Singapore (nguồn ảnh: Internet)

Trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên NUS (nguồn ảnh: NUS)

Những điểm du lịch nổi tiếng của Singapore (nguồn ảnh: Absolute Intership)

Trại hè tập sự – Career Camp 21 là chương trình trại hè tiếng Anh quốc tế và trải nghiệm nghề nghiệp toàn cầu được tổ chức bởi IVYPREP EDUCATION – đơn vị tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục CollegePrep, giúp học viên được chuẩn bị sẵn sàng cả về kỹ năng và kiến thức trước ngưỡng cửa đại học. Các diễn giả tham gia đào tạo là các doanh nhân thành danh, các cựu du học sinh thành công đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới đang làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia hoặc các tổ chức quốc tế.

Học viên sẽ có 6 ngày học tập tại Việt Nam và 4 ngày tại Singapore. Trong đó, tại Singapore, trại viên sẽ có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại trường đại học NUS, tham quan văn phòng Google, được đào tạo bởi các cựu du học sinh thành công, gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng sinh viên quốc tế, tham quan các địa danh du lịch nổi tiếng của Singapore.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: http://ivyprep.edu.vn/career-camp-2019/

Liên hệ hotline:

– Miền Bắc: 093 549 9903

– Miền Nam: 090 303 1618

Nguồn: kenh14.vn