Bài thi SAT (viết tắt của từ Scholastic Assessment Test hay Scholastic Aptitude Test) đang ngày càng trở nên chiếm ưu thế. Không chỉ là điều kiện để đi du học các nước như Mỹ, Úc, Canada, … Nhiều trường đại học ở Việt Nam đã ưu tiên xét tuyển thí sinh có bài thi SAT bên cạnh sử dụng kết quả thi THPT Quốc gia.

Bài thi SAT phản ánh chính xác năng lực học tập của thí sinh cần thiết cho việc học đại học ở các khía cạnh như ngôn ngữ, đọc hiểu và tính toán. Việc chuẩn bị cho bài thi SAT từ sớm sẽ là lợi thế giúp các bạn học sinh dễ dàng “tiến thẳng” vào những ngôi trường đại học danh giá không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới.

Danh sách các trường đại học Việt Nam xét tuyển bằng bài thi SAT kỳ thi đại học năm 2023 (theo báo dân trí)

📌Đại học bách khoa Hà Nội

📌Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

📌Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

📌Trường Đại học Ngoại thương

📌Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

📌Trường Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn (Đại học Đà Nẵng)

📌Trường Đại học Kinh tế TP.HCM

📌Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM

📌Trường Đại học Việt Đức (Bình Dương)

📌Trường Đại học Mở TP.HCM

📌Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Để có thể đạt điểm cao trong kỳ thi SAT, học tập chăm chỉ thôi là chưa đủ. Nhiều bạn sẽ dễ bị nản và bỏ cuộc trong quá trình ôn luyện. Các bạn học sinh nên xây dựng lộ trình ôn tập chi tiết và có sự đồng hành từ những thầy cô giàu kinh nghiệm để dễ dàng tăng tốc điểm số.

Nếu các bạn học sinh đang muốn bứt phá điểm số SAT lên đến 1500+ để tự tin xét tuyển vào các trường đại học TOP đầu, đừng bỏ lỡ webinar siêu đặc biệt thứ 5 tuần này của IvyPrep, để lắng nghe kinh nghiệm trực tiếp từ học sinh thành công giành điểm SAT 1570- Top 1% thế giới.

Thông tin chi tiết:

⏰ Thời gian: 20:15, thứ Tư ngày 27/12/2023
📍 Hình thức: Trực tuyến qua ZOOM

ĐẶC BIỆT, 50 bạn đăng ký tham gia webinar đầu tiên sẽ có cơ hội mở khóa kho quà Tết siêu khủng từ IvyPrep. Món quà độc quyền hứa hẹn sẽ giúp các bạn bứt tốc điểm số SAT trong thời gian nhanh nhất.

👉Đăng ký tham gia tại đây.