Sáng ngày 11.11 vừa qua, đại diện tuyển sinh quốc tế từ trường Wayland Academy – #1 bang Wisconsin đã đến thăm và có buổi nói chuyện với đội ngũ nhân viên của Trung Tâm tư vấn du học IvyPrep.

Buổi làm việc là cơ hội để đội ngũ tư vấn tuyển sinh của IvyPrep được trực tiếp giao lưu với đại diện tuyển sinh, từ đó hiểu rõ thêm về yêu cầu tuyển sinh, chính sách học bổng cũng như môi trường học tập và sinh hoạt của Wayland Academy. Qua đó, đội ngũ tư vấn cũng có thêm kiến thức để giúp đỡ các bạn học sinh trong kì nhập học tiếp theo.

Phỏng vấn trực tiếp với cơ hội nhận học bổng lên đến $33,000/năm

Ngay trong buổi chiều cùng ngày, các em học sinh có cơ hội phỏng vấn trực tiếp với thầy Joshua Labove, người trực tiếp xét học bổng của các em ngay tại buổi phỏng vấn. Buổi phỏng vấn đã diễn ra rất nghiêm túc, các bạn học sinh cũng đã thể hiện hết khả năng của mình.

Wayland Academy

Trường THPT Wayland Academy tọa lạc tại thị trấn Beaver Dam, bang Wisconsin. Cách Chicago 2 tiếng, trường THPT nội trú Wayland là trường nội trú lâu đời nhất và là trường dự bị Đại học với trang bị phòng học tiên tiến và khu kí túc xá an toàn cho học sinh. Ngoài giờ học, trường còn có các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia như hoạt động thể thao, nghệ thuật tại khuôn viên trường hoặc từ các hoạt động cộng đồng.

  • #1 các trường THPT nội trú tốt nhất bang Wisconsin
  • #4 các trường THPT tư thục tốt nhất bang Wisconsin
  • #6 các trường dự bị Đại học bang Wisconsin
  • Thành viên của Hiệp hội các trường Tư thục quốc gia (NAIS)

Song bằng tú tài IvyPrep K12 – Nhận bằng tú tài THPT Mỹ ngay tại Việt Nam

Ngoài ra, đối với những vị phụ huynh lo lắng về chi phí du học Mỹ ngay bậc THPT, IvyPrep mang đến cho học sinh Việt Nam cơ hội được học theo chương trình phổ thông của Mỹ và được nhận bằng tú tài do Đại Học Missouri – Top 40 Đại học Sư Phạm Mỹ cấp bằng.

Chương trình ‘Song bằng tú tài của IvyPrep – IvyPrep K12′ phù hợp với các bạn học sinh từ lớp 8 đến lớp 11. Hết lớp 12, các em sẽ có cả bằng tú tài Mỹ và bằng tú tài Việt Nam. Với tấm bằng này, khi nộp hồ sơ xin học bổng du học Mỹ, các em sẽ có lợi thế lớn trong mắt nhà tuyển sinh để giành học bổng trong nhóm các trường Đại học có thứ hạng cao.

Để được tư vấn về chương trình học bổng THPT Mỹ trường TOP cao và song bằng Tú Tài Mỹ vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học IvyPrep

Địa chỉ: IvyPrep Center Point, 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0898 083 111

Email: duhoc@ivyprep.edu.vn