Tháng 5 vừa qua, IvyPrep đã phối hợp cùng các trường K-12 thành viên của tổ chức giáo dục EQuest tại Hà Nội và TPHCM tổ chức chuỗi School Tour dành cho các em học sinh từ khối 6 – 12, nhằm tạo ra môi trường học tập và trải nghiệm đầy sáng tạo trước khi bước vào kỳ nghỉ hè.

Buổi Workshop với chủ đề “Phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua tranh biện” dành cho học khối 6 – 9 với sự tham dự của Diễn giả Jacobus Oelosfe – Cử nhân Khoa học Chính trị chuyên ngành Tâm lý học. Với sự dẫn dắt của diễn giả, các em học sinh được làm quen với tranh biện chuyên nghiệp, áp dụng kiến thức liên quan đến tranh biện trong cuộc sống hằng ngày và cách để tranh biện lành mạnh. 

Đối với các em học sinh khối 10 – 12 đang quan tâm đến nhóm ngành Truyền thông- Marketing, buổi Workshop hướng nghiệp “Xu hướng mới về các ngành nghề hiện nay và trải nghiệm ngành Truyền thông – Quan hệ công chúng” được dẫn dắt bởi: 

🌷 Chị Kim Tuyến – Giám đốc vận hành tại Công ty Sản xuất Phim Quảng cáo TVC Kim Marcom

🌷 Anh Kane Trương – Creative Leader tại Công ty Sản xuất Phim Quảng cáo TVC Kim Marcom 

Diễn giả chuyên môn đã mang đến cho học sinh nhiều góc nhìn bổ ích về ngành nghề các em đang quan tâm. Bên cạnh việc chia sẻ các kiến thức, các diễn giả đã đưa ra các case study cụ thể kèm theo phần thực hành cuối buổi, để các em có thể hiểu rõ hơn những nội dung chuyên môn đã được hướng dẫn trước đó.

Thông qua chuỗi School Tour tháng 5, IvyPrep Education đã mang đến cho các em học sinh những góc nhìn bổ ích ở lĩnh vực mà các em yêu thích. Hy vọng các em đã có cho mình những kiến thức hay và chúc các em có một kỳ nghỉ hè thật trọn vẹn!