Chiều 23/12 vừa qua, IvyPrep Education cùng các học viên, các quý phụ huynh đã đến thăm và trao quà cho trẻ em mồ côi tại làng SOS Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Chương trình là cơ hội để các em học viên học cách sẻ chia những món quà cùng với các bạn, các em có hoàn cảnh khó khăn hơn để cùng nhau đón một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc.

Làng trẻ em SOS Gò Vấp TP Hồ Chí Minh được thành lập ngay sau khi Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã hội đã thay mặt Hội đồng Bộ trưởng kí hiệp định vời tổ chức làng trẻ em SOS Quốc tế. Làng là nơi sinh hoạt và vui chơi của 258 trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, không nơi nương tựa. Các học viên tại IvyPrep đã cùng nhau kêu gọi sự đóng góp từ các cán bộ nhân viên cũng như các học viên và phụ huynh đang học tập và làm việc tại IvyPrep với mục đích tổ chức một buổi sinh hoạt giao lưu giữa các học viên với các bạn, các em đang sống tại đây, đồng thời cũng gửi tặng những món quà để cùng nhau đón một mùa Giáng Sinh an lành.

Là một thành viên tham gia tại buổi từ thiện, chị Ngô Hoàng Đan chia sẻ: “Mình cảm thấy vui lắm, vui khi thấy giữa các em có sự chia sẻ cho nhau để cùng nhau hạnh phúc. Hoạt động tuy quy mô không lớn, nhưng cũng đã tạo được một buổi sinh hoạt vui chơi giữa các em với nhau, là sự kết nối giữa các bạn học viên và các trẻ em tại làng để hướng tới một mục đích chung là có nhiều niềm vui, và hạnh phúc trong dịp Giáng Sinh năm nay.”

IvyPrep cùng các học viên thực sự hạnh phúc khi “Sharing Christmas – San sẻ yêu thương đón Giáng sinh an lành” đã mang đến được nhiều tiếng cười, những điều hạnh phúc đến trên gương mặt trẻ thơ.

IvyPrep hi vọng sẽ tiếp tục phát huy được tinh thần yêu thương và tiếp tục có nhiều chuyến đi để giúp đỡ các trẻ em và những mảnh đời bất hạnh và san sẻ tinh thần yêu thương đến cộng đồng…