Ivy Global School là trường Phổ thông Liên cấp Trực tuyến được thành lập tại Florida (Mỹ) bởi các chuyên gia giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm. Kỳ học mùa xuân năm học 2021, Ivy Global School và IvyPrep Education tuyển sinh chương trình Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ theo hình thức học trực tuyến tại Việt Nam.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đang học từ lớp 1 – lớp 8 (theo chương trình học tại Việt Nam)

Hình thức đào tạo: Học trực tuyến kết hợp lớp học tương tác online với giáo viên tại Mỹ và Việt Nam

Sỹ số lớp: Tối đa 15 học sinh/ lớp

Số kỳ học trong năm: 1 năm có 2 kỳ học, mỗi kỳ học kéo dài 5 – 5.5 tháng

Ngày khai giảng: 10/01/2021

Chương trình đào tạo: 

 • Học sinh Tiểu học: Học sinh sẽ được học các môn Language Art, Math, Science theo chương trình cung cấp bởi Florida Virtual School.
 • Học sinh Trung học cơ sở: Học sinh sẽ được học thêm các môn Language Art, Math, Science theo chương trình được cung cấp bởi Edmentum Couseware.

Mục tiêu chương trình học

 • Giúp học sinh phát triển toàn diện, hiểu và sử dụng tiếng Anh để học tập các môn học khác như Ngữ Văn, Toán học, Khoa học một cách thành thạo và sâu sắc. Cụ thể, học sinh sẽ được hướng dẫn kỹ năng cảm thụ văn học từ cơ bản tới nâng cao, ứng dụng Toán học trong giải quyết các vấn đề của cuộc sống, nâng cao khả năng tự nghiên cứu và lý giải các hiện tượng khoa học xung quanh mình 
 • Giúp học sinh làm quen với việc sử dụng các ứng dụng công nghệ trong học tập, từ đó, chương trình học có thể cá nhân hóa nhằm phát huy tối đa năng lực của từng học sinh
 • Đem đến cho học sinh những trải nghiệm văn hóa đa dạng và kiến thức đa ngành trong quá trình học tiếng Anh, cơ hội du học và học chuyển tiếp tại các trường đối tác của Ivy Global School
 • Giúp học sinh rèn luyện và thành thạo 4 kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21 (4Cs), bao gồm

○     Critical thinking (Tư duy phản biện)

○     Creative thinking (Tư duy sáng tạo)

○     Communication (Kỹ năng giao tiếp)

○     Collaboration (Kỹ năng hợp tác)

Đây là 4 kỹ năng học thuật cốt lõi giúp học sinh tự tin thuyết trình, làm việc nhóm, phản biện, xử lý, phân tích tổng hợp thông tin. Với kiến thức, vốn hiểu biết đa dạng và kỹ năng thiết yếu, học sinh có thể thành công theo đuổi các hệ thống giáo dục tiên tiến và tự tin hòa nhập với môi trường học tập quốc tế.

Điểm nổi bật của chương trình

 • Đạt chuẩn CCSS/ NGSS của Mỹ: Ivy Global School (IGS hoặc Ivy Global) cung cấp cho học sinh một chương trình học chất lượng đạt chuẩn bang và quốc gia, được cung cấp bởi đối tác từ Mỹ – Florida Virtual School và Edmentum.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: Các chương trình học được giám sát và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản cùng với hướng dẫn rõ ràng và chi tiết trong mỗi khóa học.
 • Chương trình học linh hoạt: Đội ngũ giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp, chương trình học luôn sẵn sàng vào mọi lúc mọi nơi. Học sinh có thể tự học tại nhà và lựa chọn thời gian phù hợp để học cùng giáo viên.

Quy trình nhập học

 • Ứng tuyển: Hoàn thành đơn ứng tuyển (Application form) & làm Test đầu vào/apply học bổng
 • Xét tuyển & Nhập học: Dựa vào bài test HS sẽ được xếp lớp/xét tuyển học bổng & nhận được thư chấp thuận, biểu phí & Mẫu đơn nhập học (Enrollment Form). HS xác nhận bằng cách nộp đơn nhập học & đóng học phí
 • Định hướng: Học sinh được lên lộ trình, hướng dẫn sử dụng nền tảng học, hướng dẫn cách học trực tuyến hiệu quả & làm quen với lớp học trực tuyến
 • Tham gia khóa học: Học sinh được nhận thời khóa biểu, khung chương trình học & các hoạt động tương tác (Learning Calendar), sổ tay cẩm nang HS/PH và bắt đầu học dưới sự giảng dạy của giáo viên online
 • Hoàn thành khóa học: Hoàn thành các bài tập, dự án, kiểm tra & nhận bảng điểm/chứng chỉ hoàn thành khóa học

Xem thêm tài liệu về Ivy Global School và các chương trình tại đây: http://bit.ly/3r1S9nu

ĐĂNG KÝ KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ VÀ TƯ VẤN

⛪️Ivy Global School là trường phổ thông liên cấp trực tuyến, được thành lập tại Florida, USA với mục đích tạo ra cộng đồng học tập, trong đó tất cả học sinh đều được phát huy được thế mạnh của mình thông qua chương trình học theo chuẩn Hoa Kỳ.

📌Fanpage: Trường phổ thông Mỹ Ivy Global School – Việt Nam

💫Website: https://ivyglobalschool.org

 📞Hotline: 0345 263 567

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.