Nước Mỹ luôn là “miền đất hứa” với các bạn học sinh quốc tế do môi trường đào tạo linh hoạt, sáng tạo, chính vì thế tiếp cận được nền giáo dục Mỹ từ sớm để chuẩn bị tốt cho giáo dục bậc đại học và công việc trong tương lai là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh hiện đại.

Theo các bậc phụ huynh, điểm đặc biệt của nền giáo dục Mỹ mà Việt Nam vẫn chưa làm được, đó là đào tạo theo khả năng hay năng lực của người học. Đây cũng là một lý do biến Mỹ trở thành đất nước thu hút nhiều nhất các học sinh xuất sắc, các nhà lãnh đạo trẻ và là cái nôi đào tạo ra các nhân tài thế giới.

Vì thế, IvyPrep xây dựng chương trình phổ thông quốc tế – hệ giáo dục Mỹ từ cấp tiểu học đến THPT nhằm giúp học sinh Việt Nam xây dựng nền tảng vững chắc để vươn ra thế giới từ lứa tuổi bắt đầu. Chương trình được triển khai tại Việt Nam bởi IvyPrep Education và các đối tác chiến lược có uy tín về giáo dục tại Việt Nam & Thế Giới: ĐH Missouri, Cambridge English, CAIE,…được dạy & học theo tiêu chuẩn Common Core Standards của Mỹ – Hiện đang được 45 tiểu bang áp dụng cho việc giảng dạy.

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH:

       Phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả

  • Kết hợp giữa trực tuyến & ngoại tuyến của thời đại công nghệ 4.0
  • Học project-based learning thiết thực (học tập theo dự án), học inquiry-based learning (học truy vấn) & mô hình 5E’s theo chuẩn Đại Học Mỹ
  • Tiếng Anh học thuật xuất sắc – học các môn học bằng Tiếng Anh tương đương với học sinh ở Mỹ với Giáo trình của Nhà xuất bản Macmillan/McGraw-Hill Mizzou Academy, đơn vị thuộc Trường Trung học Thực hành Sư phạm Missouri (University of Missouri)

         Đội ngũ sư phạm có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm

  • Tất cả giáo viên đều đạt chuẩn hoặc cao hơn chuẩn của Trường Trung học thực hành Đại học Sư phạm Missouri.
  • 100% giáo viên chương trình Mỹ đến từ trường MUHigh, có bằng cấp sư phạmchứng chỉ giảng dạy theo quy định tại bang Missouri – Mỹ.
  • nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và luyện thi chứng chỉ quốc tế.

     Xây dựng bởi các chuyên gia từ đại học hàng đầu, và giàu trải nghiệm thực tế

  • Các chuyên gia từ từng học tập tại các trường danh tiếng hàng đầu của MỹHà Lan
  • Giàu kinh nghiệm thực tế, làm việc và trải nghiệm từ nhiều ngành nghề từ kinh doanh, giáo dục, và nghệ thuật

     Chương trình thiết kế theo tiêu chuẩn Common Core của BGD Mỹ

  • Chương trình được thiết kế theo chuẩn Common Core (tiêu chuẩn chung) của Bộ Giáo Dục Mỹ, đã được áp dụng hơn 45 bang tại Mỹ
  • Dạy & học theo Common Core giúp học sinh có các kỹ năng của thế kỉ 21 như học sinh bản địa Mỹ

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Nếu Anh/Chị có câu hỏi, hãy để lại thông tin để được đội ngũ tư vấn liên hệ và giải đáp ngay vấn đề, giúp Anh/Chị tìm được lộ trình học đúng đắn nhất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Xem bản đồ hệ thống IvyPrep tại đây.