Đại lộ danh vọng tôn vinh thầy cô

Nếu như tại Mỹ, đại lộ danh vọng Hollywood là nơi vinh danh tên tuổi các nghệ sĩ, người nổi tiếng có đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí thì tại IvyPrep, cũng có một “đại lộ danh vọng” như vậy. Tuy nhiên, điều khác biệt là tại đại lộ danh vọng IvyPrep, những ngôi sao được tôn vinh chính là những người thầy, người cô đã luôn tận tâm, hết mình, hết lòng cho sự thành công tương lai của học viên.

 

Đại lộ danh vọng ngập tràn thiệp chúc mừng

 

Ngày 20/11, tại IvyPrep trung tâm Nguyễn Thị Thập, Q.7 xuất hiện một “đại lộ danh vọng” – Walk of Fame hoành tráng trên bảng tin. 14 ngôi sao mang tên 14 giáo viên đang giảng dạy tại IvyPrep được gắn trên đại lộ danh vọng IvyPrep.

 

Điều thú vị hơn là các em học viên đã tự tay viết những tấm thiệp dành tặng thầy cô, với rất nhiều lời chúc hết sức chân thành và gợi nhắc rất nhiều kỷ niệm trong quá trình học tập và rèn luyện tại IvyPrep. Trong đó, có những tấm thiệp hết sức hài hước ngộ nghĩnh, cũng có những tấm thiệp hết sức tình cảm. Những ngôi sao được bao quanh bởi những tấm thiệp bé xinh, tràn đầy tình cảm quý mến của học trò, đã khiến các giáo viên IvyPrep vô cùng ấn tượng và xúc động.

 

Thầy cô cũng đặt một ngôi sao trong lòng học trò…

 

Không chỉ thế, trong khi các thầy cô đang lên lớp, một sự bất ngờ khác đã được chuẩn bị âm thầm, nhằm mang đến một món quà tinh thần to bự cho thầy cô.

 

Trong khi thầy Michael Lynch đang say sưa giảng bài cho học trò thì một số học viên đã đứng sẵn ở trước cửa lớp. Cửa bỗng mở ra, các học viên chạy vào và miệng tươi cười nói: “Happy teachers’ day!”. Một ngôi sao mang tên Michael Lynch trên nền đá lát của đại lộ danh vọng, với dòng chữ “nhân dịp đặt ngôi sao của bạn trên đại lộ danh vọng IvyPrep” được học trò trao tận tay thầy Michael. Thầy Michael vô cùng ngạc nhiên và ấn tượng, luôn miệng nói cảm ơn các học trò của mình.

 

Trong khi đó, tại các phòng học khác, các thầy cô khác cũng nhận được ngôi sao mang tên mình và những lời chúc từ học viên trong lớp. 14 ngôi sao đã được trao tận tay các thầy cô, nhằm vinh danh sự cống hiến của thầy cô khi đặt ngôi sao của mình trên đại lộ danh vọng IvyPrep và đồng thời cũng đặt ngôi sao của mình trong lòng các học trò.

 

Hãy cùng IvyPrep xem lại các hình ảnh vô cùng đáng yêu dễ thương vào ngày 20/11 tại “đại lộ danh vọng IvyPrep” nhé.

 

P_20161119_103953 (2)

Thầy Michael Lynch và ngôi sao mang tên mình trên đại lộ danh vọng IvyPrep

P_20161119_104204 (2)

Thầy Jerry Bancroft bất ngờ nhận được ngôi sao mang tên mình giữa lớp học.

P_20161119_103653 (2)

Cùng chụp một tấm với thầy Timothy Lee Mcnulty nào!

P_20161119_103546 (2)

Mr. Timothy liên tục nói cảm ơn mọi người

IMG_9710 - Copy (2)

Ngôi sao của cô Bùi Nguyễn Mai Thanh, giám đốc đào tạo IvyPrep.

IMG_9704 (2)

“On the occasion of the placement of your star in the IvyPrep’s Walk of Fame” – nhân dịp đặt ngôi sao của bạn trên đại lộ danh vọng IvyPrep

IMG_1176 (2)

Đại lộ danh vọng IvyPrep: Với thế giới thầy cô có thể chỉ là những giáo viên, nhưng với học trò thầy cô chính là những siêu anh hùng!

IMG_1172 (2)

“Mong cô kết hôn sớm” – Leo gửi đến Ms Sweet (hay phiên dịch ra là Ms Ngọt – Ms Ngọc)

IMG_1166 (2)

Lời yêu thương bằng 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Nga, tiếng Hàn…

IMG_1163 (2)

“Hello teacher, hello teacher How old are you?” Cô Mít Ngọt, hay Ms Sweet, hay Ms Ngọc nhận được rất nhiều lời nhắn nhủ đầy “ẩn ý”.

IMG_1160 (2)

Những lời chúc hết sức đáng yêu và chân thành được các học viên viết gửi tặng giáo viên IvyPrep.

IMG_1159 (2)

Đại lộ danh vọng nhiều thiệp chúc mừng tình cảm nhất quả đất.

DSC09711 (2)

Ms Thùy và học trò bên ngôi sao mang tên mình


Tốt nghiệp các chuyên ngành Ngôn ngữ học, Tiếng Anh, Văn học, Văn hóa Mỹ…, các giáo viên và trợ giảng tại IvyPrep đều có trình độ chuyên môn cao và tốt nghiệp từ các trường đại học top 30 của Mỹ như Brown, Columbia, Lehigh, Vassar, Macalester…

 

Với tất cả nhiệt tâm và hy vọng các em đạt được giấc mơ du học, các thầy cô giáo tại IvyPrep luôn là người hướng dẫn, người bạn đồng hành bậc thầy giúp các em trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, nâng cao và hoàn thiện tiếng Anh học thuật, kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa. Tại đây,  IvyPrep Education tổ chức các khóa học Luyện thi TOEFL, Luyện thi IELTS, Luyện thi SAT với phương pháp đổi mới, đem lại hiệu quả cao giúp các em học sinh chinh phục học bổng du học Mỹ

 

Hotline: 0938 352 770
Website: IvyPrep
Facebook: Fanpage Học viện IvyPrep