Vừa qua, IvyPrep Education rất vinh hạnh phối hợp cùng Hệ thống trường Quốc tế Canada tại sự kiện du học vô cùng bổ ích – CISS University Fair 2023. Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đón nhận sự tham gia của hơn 1000 học sinh Hệ thống trường Quốc tế Canada, quý phụ huynh, cùng những cá nhân quan tâm đến du học học bổng.

Với hơn 96 đại diện từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ, Úc, Canada, các nước Châu Âu và Châu Á, CISS University Fair 2023 là nơi kết nối giữa chuyên gia tuyển sinh và quý phụ huynh, các bạn học sinh. Các bạn học sinh đã được các chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc về tiêu chuẩn đầu vào (yêu cầu về GPA, IELTS, …), các ngành đào tạo, chương trình học, cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp và thông tin về học phí, học bổng, …

IvyPrep cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn học sinh quan tâm du học học bổng tại sự kiện: nên bắt đầu chuẩn bị hồ sơ từ khi nào, làm thế nào để xây dựng bộ hồ sơ ấn tượng với hội đồng tuyển sinh, nên lựa chọn hoạt động ngoại khóa thế nào… Đội ngũ cố vấn của IvyPrep đã kịp thời giải đáp chi tiết, giúp các em có thêm sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho hành trang du học sắp tới..

IvyPrep đã và đang vận hành phòng tư vấn du học tại các trường thuộc hệ thống CISS: Albert Einstein, trường Quốc tế Canada, trường Song ngữ Quốc tế Canada. Các bạn học sinh đang có ước mơ đi du học giờ đây có thể nhận sự hỗ trợ từ IvyPrep ngay tại trường, Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng, IvyPrep chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, cùng các bạn học sinh từng bước chạm tay vào giấc mơ du học các trường Đại học danh giá.

Cùng IvyPrep ngắm nhìn những khoảnh khắc ấn tượng tại CISS University Fair 2023 nhé!