Thứ 6 vừa qua, trung tâm tư vấn du học IvyPrep cùng trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo “Đường đến Ivy League và Đại học TOP đầu thế giới” trong chuyến hành trình IvyStar Schools Tour

Để có thể chinh phục được các trường Đại học hàng đầu thế giới, đặc biệt là khối trường tinh hoa như Ivy League, chắc chắn các bạn học sinh cần phải nắm được những yếu tố mấu chốt trong quy trình tuyển sinh, cũng như xây dựng chiến lược, lộ trình du học chuẩn xác để có thể nắm chắc cơ hội giành học bổng các trường TOP đầu. Buổi hội thảo vì thế đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội.

Với những câu hỏi thử thách các bạn học sinh hiểu biết về các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ, bầu không khí của buổi workshop trở nên vô cùng hứng khởi. Hội thảo đã cung cấp cho các bạn học sinh những thông tin bổ ích về chiến lược xây dựng hồ sơ du học học bổng gây ấn tượng hội đồng tuyển sinh, cũng như sự đồng hành của IvyPrep trên hành trình giúp các em chinh phục học bổng, thông qua chia sẻ của:

  • Thầy Joel Butterly – Cố vấn chuyên môn của IvyPrep tại Mỹ: Tiến sĩ Luật tại Yale University (#3 NU – Ivy League), cử nhân tại Dartmouth College (#12 NU – Ivy League). Thầy đã giúp hơn 480 học sinh chinh phục thành công các trường Ivy League trong suốt 10 năm qua.
  • Cô Đặng Ngọc Lan: Phó Giám đốc điều hành IvyPrep Education; Thạc sỹ Quản lý dự án tại Northeastern University (#44 NU); Chuyên gia tư vấn du học 10 năm kinh nghiệm, đã giúp nhiều học sinh chinh phục học bổng các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Yale University, Emory University, University of Virginia, …

Các bạn học sinh Ngôi Sao Hà Nội đã rất chủ động đặt câu hỏi cho đội ngũ chuyên gia của IvyPrep để có thể hiểu rõ được quy trình tuyển sinh, cũng như nhận được những lời khuyên hữu ích, giúp cho hành trình chinh phục học bổng của các em trở nên dễ dàng hơn.

Trong tương lai, IvyPrep hi vọng sẽ tiếp tục kết hợp cùng trường Liên cấp Ngôi Sao Hà Nội để giúp các em học sinh tại đây có thể từng bước đến gần hơn với giấc mơ du học học bổng tại các trường Đại học hàng đầu thế giới.