Nước Mỹ luôn là “miền đất hứa” với các bạn học sinh quốc tế do môi trường đào tạo linh hoạt, sáng tạo, chính vì thế tiếp cận được nền giáo dục Mỹ từ sớm để chuẩn bị tốt cho giáo dục bậc đại học và công việc trong tương lai là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh hiện đại.

Theo các bậc phụ huynh, điểm đặc biệt của nền giáo dục Mỹ mà Việt Nam vẫn chưa làm được, đó là đào tạo theo khả năng hay năng lực của người học. Đây cũng là một lý do biến Mỹ trở thành đất nước thu hút nhiều nhất các học sinh xuất sắc, các nhà lãnh đạo trẻ và là cái nôi đào tạo ra các nhân tài thế giới.

Vì thế, IvyPrep xây dựng chương trình phổ thông quốc tế – hệ giáo dục Mỹ nhằm giúp học sinh Việt Nam xây dựng nền tảng vững chắc để vươn ra thế giới từ lứa tuổi bắt đầu. Chương trình được triển khai tại Việt Nam bởi IvyPrep Education và các đối tác chiến lược có uy tín về giáo dục tại Việt Nam & Thế Giới: ĐH Missouri, Cambridge English, CAIE,…được dạy & học theo tiêu chuẩn Common Core Standards của Mỹ – Hiện đang được 45 tiểu bang (trong đó có California) và District of Columbia áp dụng cho việc giảng dạy.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA KHÓA HỌC:

A.   Phương pháp giảng dạy độc đáo và hiệu quả

 • Kết hợp giữa trực tuyến & ngoại tuyến của thời đại công nghệ 4.0
 • Học project-based learning thiết thực (học tập theo dự án), học inquiry-based learning (học truy vấn) & mô hình 5E’s theo chuẩn Đại Học Mỹ
 • Tiếng Anh học thuật xuất sắc – học các môn học bằng Tiếng Anh tương đương với học sinh tiểu học & THCS ở Mỹ với Giáo trình của Nhà xuất bản Macmillan/McGraw-Hill

B.   Giảng viên 100% nước ngoài tới từ đại học danh tiếng

 • Đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu
 • 100% giảng viên nước ngoài có kinh nghiệm quốc tế
 • Giảng viên giàu kỹ năng coaching – huấn luyện học sinh học thuật quốc tế

C.  Xây dựng bởi các chuyên gia từ đại học hàng đầu, và giàu trải nghiệm thực tế

 • Các chuyên gia từ từng học tập tại các trường danh tiếng hàng đầu của MỹHà Lan
 • Giàu kinh nghiệm thực tế, làm việc và trải nghiệm từ nhiều ngành nghề từ kinh doanh, giáo dục, và nghệ thuật

D.  Chương trình thiết kế theo tiêu chuẩn Common Core của BGD Mỹ

 • Chương trình được thiết kế theo chuẩn Common Core (tiêu chuẩn chung) của Bộ Giáo Dục Mỹ, đã được áp dụng hơn 45 bang tại Mỹ
 • Dạy & học theo Common Core giúp HS có các kỹ năng của thế kỉ 21 như học sinh bản địa Mỹ.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÊM

CÁC MÔN HỌC:

          Toán tư duy

Hầu hết các em học sinh Việt Nam chỉ tiếp thu kiến thức một chiều do hệ thống học tập theo kiểu cũ, dẫn đến mắc các lỗi lập luận và rơi vào thành kiến nhận thức. Trong khí đó, tư duy về tính toán là kỹ năng cần thiết và là yếu tố tiềm năng sinh ra nhà lãnh đạo giỏi cũng như là kỹ năng đòi hỏi ở các trường đại học, tập đoàn. 

Môn học mới này sẽ giúp các em phát triển tư duy lập luận và tính toán, biết cách ứng dụng toán học trong các lĩnh vực của đời sống dựa trên khả năng trí nhớ và nền tảng kiến thức vững chắc, giúp học sinh không cảm thấy môn học nhàm chán và tăng hứng thú học tập.

Các lĩnh vực được đào tạo:

          Văn học Mỹ

Thói quen học đọc-chép khiến các em học mất đi khả năng tư duy và tìm tòi sáng tạo. Việc học thuộc lòng mất nhiều thời gian cũng như thiếu hiệu quả. 

Môn Văn học Mỹ của chương trình được IvyPrep thiết kế nhằm hướng dẫn các em phương pháp học tập môn Văn học hiệu quả hơn bằng cách đào tạo xen lẫn với các kĩ năng tiếng Anh, từ đó thay đổi thái độ của các em về môn học, hình thành thói quen học Văn hiệu quả. Việc được tiếp cận với nền văn học Mỹ cũng sẽ giúp các em mở mang hơn về kho tàng tri thức.

Các lĩnh vực được đào tạo:

          Khoa học tự nhiên

Trong quá trình học tập và làm việc, luôn có một chuỗi vấn đề đòi hỏi các em phải giải quyết và đưa ra quyết định mỗi ngày. Các em học sinh hiện nay không được học cách phản ứng lại với vấn đề. Việc đó dẫn tới khi kết quả hiện tại và kỳ vọng khác biệt, các em sẽ thất vọng và mất tự tin. 

Để giải quyết tình trạng ấy, IvyPrep sẽ trang bị kiến thức và kỹ năng về khoa học cho các em một cách có hệ thống để hạn chế sự loay hoay đó mà còn ngược lại, kích thích tối đa trí tò mò và khả năng sáng tạo bên trong từ mỗi học sinh, bắt nguồn từ sự đam mê với môn học. Từ đó giúp các em thành công hơn trong học tập và cuộc sống khi đã có thể áp dụng những kiến thức, kỹ năng từ môn Khoa học để nhận biết và giải quyết vấn đề.

Các lĩnh vực được đào tạo:

          Các hoạt động đào tạo về nghệ thuật, hoạt động xã hội & hoạt động thể chất.

 • Định kì (theo tháng): CLB thể thao, nghệ thuật, STEM
 • Định kì (theo học kì): Outdoor: Field Trip, dự án cộng động
 • Thi hùng biện tiếng Anh
 • Biệt đội Khoa học – Scientist Squad
 • Thi vẽ tranh về chủ điểm Khoa học

PHÂN BỐ TIẾT HỌC:

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO:

Tất cả các lớp học của chương trình từ khối Dự bị Tiểu học đến THCS đều được giảng dạy bởi đội ngũ 100% Giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn Quốc tế; được tập huấn và cấp chứng nhận của ĐH Missouri, Mỹ. Chương trình sử dụng Giáo trình của Nhà xuất bản Macmillan/McGraw-Hill tương đương với giáo trình đang được áp dụng cho chương trình Tiểu học & THCS tại Mỹ, đã được Bộ Giáo dục Đào tạo Mỹ công nhận.

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY