Được chấp nhận bởi nhiều trường đại học ở 140 quốc gia trên thế giới, chứng chỉ Ielts chính là “tấm vé thông hành” giúp bạn thực hiện được ước mơ du học, vào các trường đại học lớn ở Việt Nam và làm việc trong các môi trường nước ngoài. Một kết quả Ielts mong muốn là bằng chứng cho trình độ toàn diện, sự chăm chỉ của một thí sinh ở lĩnh vực Tiếng Anh.

Để đạt được thang điểm IELTS mong muốn thì không thể thiếu một chiến thuật học tập hợp lý và tính kỷ luật để duy trì việc học hàng ngày. Quy tắc 21 ngày của Maxwell Matz đã chỉ ra rằng, chỉ với 21 ngày liên tiếp lặp lại một thói quen, chúng ta sẽ thích nghi và hình thành thói quen mỗi ngày. Tương tự với việc học IELTS, chỉ với 21 ngày thử thách bản thân rèn luyện tiếng Anh, việc bắt tay vào luyện đề, duy trì thói quen sẽ trở nên dễ dàng. 

Chuỗi thử thách IELTS Box – 21 Day Challenge

Với mục đích khuyến khích người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn đang có nhu cầu thử sức với chứng chỉ IELTS , IvyOnline xin công bố chuỗi thử thách IELTS Box – 21 Day Challenge”. Tham gia chuỗi thử thách, học sinh sẽ có cơ hội được đánh giá năng lực tiếng Anh của mình, rèn luyện thói quen học tập trong vòng 21 và nhận được những giải thưởng đặc biệt đến từ ban tổ chức.

Người tham gia thử thách có thể hoàn thành “Daily Challenge” bằng cách truy cập vào hệ thống Canvas, mở khóa thử thách và hoàn thành tất cả câu hỏi. Thử thách sẽ tự động khóa vào cuối ngày và mở thử thách mở vào ngày hôm sau.

  • Thời gian: từ 01/08/2021 – 21/08/2021
  • Lệ phí tham dự: 150.000 VNĐ
  • Kết thúc thử thách, thí sinh hoàn thành thử thách đủ 21 ngày sẽ được hoàn lệ phí tham dự, BTC sẽ chấm điểm và lựa chọn ra 4 thí sinh có điểm tốt nhất để trao giải. 

Hãy cùng mở khóa và hoàn thành các thử thách trong vòng 21 ngày để được hoàn lại lệ phí tham dự và rinh về những giải thưởng cực khủng nhé!

Link đăng ký: https://forms.gle/emW3DXGfxdyjv6rb9