Sau gần 2 tháng diễn ra với chuỗi ngày hội thông tin và vòng 2 trên tất cả các cơ sở, bảng vàng thí sinh lọt vào vòng 3 đã dần lộ diện, chung kết cuộc thi cũng đang đến rất gần. 40 đội thi xuất sắc hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc tranh tài nảy lửa đầy gay cấn.

1. Thời gian địa điểm diễn ra:

Thời gian địa điểm chung kết IvyPrep Championship 2020 như sau:

  • Thời gian từ 08h00 – 13h00 ngày 08/11/2020
  • Địa điểm: Trường Liên cấp SenTia, 19 Tố Hữu, KĐT Phùng Khoang, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chung kết dự kiến diễn ra với sự tranh tài của 40 đội hai bảng đấu senior và junior. Ban tổ chức cũng sẽ đón tiếp quý khách mời, quý vị phụ huynh đến cổ vũ và tiếp thêm sức mạnh cho các đội.

2. Những hoạt động tại vòng chung kết:

2.1 Vòng thi tranh biện gay cấn và phòng thi phụ Ivy Master bùng nổ

Vòng thi này sẽ bao gồm 01 lượt đấu cho tất cả các đội và 01 lượt đấu knock-out dành cho các đội thắng ở lượt trước. Ở mỗi lượt, các đội sẽ có 10 phút  sử dụng tài liệu và thiết bị tra cứu để chuẩn bị cho phần đấu của mình. Các đội thắng tiếp tục tham gia các lượt đấu tiếp theo để cuối cùng chọn ra 2 đội xuất sắc nhất. 02 đội xuất sắc nhất mỗi bảng (Senior và Junior) sẽ được tham gia Debate Showcases trên sân khấu.

Các đội thi chưa may mắn vào vòng trong sẽ tiếp tục tham dự vòng thi Ivy Master bằng phần mềm Kahoot để dành những phần quà lưu niệm từ chương trình.

2.2 Hội thảo hữu ích và các hoạt động khác:

Ngoài những vòng debate gay cấn, IvyPrep Education còn tổ chức hội thảo dành riêng cho quý phụ huynh tham dự. Thông qua hội thảo này quý phụ huynh sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng du học Mỹ trong thời kỳ dịch bệnh. Hay những kinh nghiệm hữu ích giúp con trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ toàn diện từ các chuyên gia của IvyPrep.

3. Lưu ý khi tham dự vòng chung kết:

Tham dự vòng chung kết quý phụ huynh và các em học sinh lưu ý một số vấn đề sau:

  • In giấy báo dự thi BTC đã gửi mail từ trước cho thí sinh, thẻ học sinh vẫn sử dụng được năm 2020 – 2021
  • Các vật dụng cần thiết: Laptop cá nhân ,điện thoại có thể kết nối mạng đã sạc pin đầy đủ, dây sạc, pin dự phòng, v.v…
  • Các vật dụng cá nhân: bút, giấy, thuốc men, đồ ăn uống nhẹ, giấy ăn, v.v…
  • Phụ huynh không vào khu vực thi, phụ huynh tham gia hội thảo, teabreak và debate showcases.

Ban tổ chức đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để đảm bảo cho ngày chung kết diễn ra suôn sẻ. Hy vọng rặng quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ vớ IvyPrep Championship 2020.