University of Delaware là một trong những trường Đại học công lập lâu đời nhất nước Mỹ. Trường có hơn 18,000 sinh viên và 150 chuyên ngành đa dạng, cũng như cơ sở vật chất tuyệt vời phục vụ hoạt động nghiên cứu của sinh viên.

Trường chú trọng vào việc thúc đẩy sự đổi mới và đa dạng bằng cách chiêu mộ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Do là trường công, chính sách học bổng khắt khe và chọn lọc, nếu bạn có tìm hiểu về University of Delaware sẽ biết rằng mức học bổng trung bình trường dành cho sinh viên quốc tế sẽ chỉ dao động khoảng $5000/ năm. Có thể thấy rằng học sinh IvyPrep đã vô cùng xuất sắc khi giành luôn mức học bổng cao nhất $18,000/năm từ trường trong kỳ apply sớm vừa qua.Để giành được các suất học bổng lớn như vậy, các bạn học sinh chắc chắn phải chuẩn bị nền tảng học thuật thật tốt cùng hồ sơ hoạt động ngoại khóa ấn tượng.

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học học bổng, IvyPrep hiểu rõ “gu tuyển sinh” của từng trường, từ đó có thể giúp các em xây dựng một lộ trình du học chuẩn xác, thành công chinh phục học bổng từ những ngôi trường hàng đầu Hoa Kỳ và trên thế giới.Một tin vui cho các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học, từ bây giờ các bạn có thể nhận được sự hỗ trợ MIỄN PHÍ từ Thư viện Du học đầu tiên tại Việt Nam: IvyScholar Hub.Đây sẽ là không gian lý tưởng giúp các bạn học sinh từng bước chạm tay gần hơn đến các suất học bổng danh giá👉 Đăng ký nhận miễn phí thẻ thành viên tại https://forms.gle/qCKjfcEySy7AC1RDA