Sáng ngày 30/10, sự kiện Gala Vinh danh và Trao giải The IELTS Quest 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức khép lại mùa giải 2022.

Sau hơn 2 tháng triển khai, từ những ngày đầu mở đơn cho đến những vòng thi cuối cùng, BTC rất trân trọng sự nỗ lực, cố gắng bền bỉ của các bạn thí sinh trong mỗi vòng loại. Trải nghiệm vừa qua không chỉ là trải nghiệm sân chơi học thuật uy tín trên nền tảng trực tuyến mà còn là niềm thúc đẩy, động lực để các bạn học sinh say mê hơn trong hành trình chinh phục tiếng Anh nói chung hay chứng chỉ IELTS.

The IELTS Quest 2022 đã chính thức xướng tên những ngôi vị cao nhất

QUÁN QUÂN THE IELTS QUEST 2022 PHẠM BÙI MỸ LINH
Á QUÂN 1 – HỒ CHÍ THÀNH
Á QUÂN 2- NGUYỄN TRẦN MINH ANH
3 GIẢI KHUYẾN KHÍCH

Ngoài ra, BTC đã tìm ra TOP 2 trường có số lượng học sinh tham gia đông đảo nhất chính là

  • TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG
  • TRƯỜNG THPT CHUYÊN THOẠI NGỌC HẦU

Bên cạnh đó, là các thí sinh trong danh sách TOP 100, các bạn đã có thành tích xuất sắc khi đi đến với Vòng 3. Tại sự kiện Gala Vinh danh và Trao giải, chúng ta đã có cơ hội đoàn tụ đại gia đình The IELTS Quest 2022. BTC mong rằng sẽ tiếp tục được gặp lại các bạn trong các mùa thi tiếp theo. IvyPrep Education xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các đơn vị tài trợ và hơn 60 đại diện các trường THCS, THPT trên khắp Việt Nam. Sự ủng hộ và đồng hành của quý vị đã tạo nên cơ hội học tập – thúc đẩy đam mê tiếng Anh cho các bạn học sinh khắp mọi miền Tổ quốc. The IELTS Quest 2022 quả là một hành trình đáng nhớ và đầy tự hào

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh về Sự kiện Gala Vinh danh và Trao giải dưới đây: