6 tuổi – Nguyễn Khôi Nguyên đã chinh phục thành công trường công top 1 ở hạt New Haven, bang Connecticut, Mỹ. Đó là những gì Ivy Global School tự hào và hãnh diện khi nhắc về kết quả bất ngờ mà cậu học sinh nhỏ này mới dành được.

Hành trình chinh phục trường trường công tốt nhất khu vực của Khôi Nguyên và mẹ Đặng Lan đáng khâm phục ở tư tưởng dám nghĩ, dám làm. Vượt qua hàng ngàn hồ sơ, Khôi Nguyên sẽ nhập học cùng 49 bạn học sinh lớp 1 trong kỳ tới tại Mỹ. Toàn bộ số tiền học phí của em sẽ được nhà trường tài trợ.

“Mình bắt đầu cho con học tiếng Anh ở trung tâm từ năm 3 tuổi. Cuối năm vừa rồi, một phần vì dịch bệnh, và muốn con phát triển Tiếng Anh tự nhiên qua việc trải nghiệm hình thức học của Mỹ ngay tại Việt Nam nên mình lựa chọn cho con học chương trình Homeschool của trường Phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School. Con được tiếp cận kiến thức toán, khoa học, xã hội như một học sinh Mỹ. Sau hơn 2 tháng học, con tiến bộ rõ rệt về tư duy, khả năng tự học và vốn tiếng Anh.

Mình thực sự muốn truyền cảm hứng tới các bố mẹ rằng việc bố mẹ định hướng và tạo điều kiện cho con có môi trường học tập Quốc tế ngay từ sớm đóng vai trò rất quan trọng. Học chương trình Mỹ hoàn toàn không đắt đỏ nhưng chúng ta nghĩ. Con được học như một học sinh Mỹ với chi phí chỉ bằng 1/10 so với đến các trung tâm tiếng Anh, kết quả học tập tiến bộ nhờ sự theo sát của giáo viên, chăm sóc lớp nhà trường. Cảm ơn Ivy Global School đã là một phần động lực chắp cánh cho Nguyên cùng gia đình chinh phục được thành công này” – Chị Đặng Lan, mẹ Khôi Nguyên chia sẻ.

Sau khi sang Mỹ, Khôi Nguyên sẽ tiếp tục học chương trình trực tuyến của Ivy Global School. Chúc cậu bé “hạt tiêu” đáng yêu với niềm yêu thích mỹ thuật sẽ phát triển hơn nữa khả năng và sự sáng tạo trong bản thân mình. Ivy Global School vô cùng tự hào về em.